ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Marin จาก หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ เวอร์ชั่นติดเรต 20+

กำเงินไว้ให้แน่น ๆ เพราะครั้งนี้มาแบบแซ่บเกินเบอร์!

เรียกได้ว่านาน ๆ มาที แต่มาแต่ละทีก็คุ้มค่าแก่การรอคอยจริง ๆ กับฟิกเกอร์ Kitagawa Marin จากอนิเมะเรื่องหนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ โดยล่าสุดทาง Green Tea Studio ได้เปิดตัวฟิกเกอร์เวอร์ชั่นติดเรต 20+ มาให้เราได้สั่งจองกันแล้ว

902 6
ฟิกเกอร์ Marin จาก หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ เวอร์ชั่นติดเรต 20+ 5

ฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/4 (สูง 47 x ซม. กว้าง 31 ซม. x ลึก 31 ซม.) ผลิตด้วยวัสดุ PU โดยฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Marin ที่กำลังยืนเกาะเสาในชุดบันนี่สุดแซ่บ พร้อมกับร่างกายของเธอที่ถูกอัปไซส์มาให้บิ๊ก ๆ แน่น ๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสาย “Thicc” โดยเฉพาะ โดยจากภาพด้านบนก็พอจะเดาได้ว่าชิ้นส่วนชุดของเธอสามารถถอดออกเพื่อโชว์ความเซ็กซี่แบบทะลุปรอทได้ด้วย และฟิกเกอร์นี้จะมีราคาจะอยู่ที่ 339.99 USD (ประมาณ 12,000 บาท) โดยจำกัดการสั่งซื้อที่ 188 ตัวเท่านั้น

ฟิกเกอร์นี้จะจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (กันยายน 2024) ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

ในขณะเดียวกันเรื่องราวของ หนุ่มเย็บผ้ากับสาวนักคอสเพลย์ จะพูดถึง Gojo Wakana นักเรียนมัธยมปลายที่มีปมในจิตใจ เพราะความฝันอยากเป็นช่างทำตุ๊กตาฮินะ ซึ่งวันหนึ่งขณะที่เขากำลังทำชุดให้ตุ๊กตา Kitagawa Marin ได้เผอิญมาเห็นเข้าพอดี ทันใดนั้นเอง Marin ก็มาขอร้องให้ Gojou ช่วยทำชุดคอสเพลย์ให้เธอ และนี่คือที่มาของความวุ่นวายและกุ๊กกิ๊กหัวใจ!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button