ของเล่น

ฟิกเกอร์ Furina จาก Genshin Impact มาพร้อมเวอร์ชั่นบอดี้เปลือย

สั่งจองตอนนี้ได้แผ่นชื่อสวย ๆ ไปเลย

Furina เป็นตัวละครที่ปรากฏตัวในภูมิภาค Fontaine ของเกม Genshin Impact โดยตั้งแต่ที่ตัวละครนี้เปิดตัวออกมาครั้งแรก เหล่าสตูดิโอผลิตฟิกเกอร์ Garage Kit ของตัวละครนี้ก็ได้ออกมาเปิดตัวฟิกเกอร์ใหม่ออกมาให้เราได้ติดตามกันอยู่เสมอ โดยล่าสุด O.Pi Studio ได้ออกมาเปิดตัวฟิกเกอร์ตัวละครดังกล่าวที่มาพร้อมเวอร์ชั่นบอดี้เปลือยให้เราได้จับจองกัน

ฟิกเกอร์นี้จะมาในขนาด สูง 26.5 x ซม. กว้าง 31.5 ซม. x ลึก 25 ซม.  ผลิตด้วยวัสดุเรซิ่น + PU และ Polystone โดยฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองแบบจำกัดเวลาเท่านั้น หากใครสั่งจองตอนนี้ก็จะได้แผ่นชื่อสวย ๆ ไปด้วย และฟิกเกอร์นี้จะมีทั้งหมด 2 เวอร์ชั่นให้เลือกซื้อด้วยกัน ได้แก่

1. Standard Ver. เป็นเวอร์ชั่น Furina นั่งอยู่บนสะพานหิน ราคาอยู่ที่ 179.99 USD (ราคาประมาณ 6,350 บาท)

2. Advanced Ver. เป็นเวอร์ชั่นพิเศษที่เราจะได้ฟิกเกอร์แบบ Standard Ver. แต่จะมีบอดี้เปลือยมาให้เปลี่ยนด้วย ราคาอยู่ที่ 199.99 USD (ราคาประมาณ 7,000 บาท)

ฟิกเกอร์นี้จะจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (กันยายน 2024) ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button