ของเล่น

ฟิกเกอร์ Elysia จาก Honkai Impact 3rd เวอร์ชั่นจิบิน่ารักน่าหยิก

ฝีมือ Little Blue Studio ผู้ผลิตฟิกเกอร์จิบิชื่อดัง

หากพูดถึงสตูดิโอที่ผลิตฟิกเกอร์ Garage Kit ที่หลายคนชื่นชอบ แน่นอนว่า Little Blue Studio จะเป็นหนึ่งในสตูดิโอที่มีชื่อติดโผอย่างแน่นอน โดยล่าสุดสตูดิโอดังกล่าวได้ปล่อยฟิกเกอร์ Elysia จาก Honkai Impact 3rd เวอร์ชั่นจิบิน่ารักน่าหยิกออกมาให้เราได้สั่งจองกันแล้ว

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุเรซิ่นและ PU แบบ Non-Scale สูงประมาณ 8 ซม. โดยฟิกเกอร์นี้จะดัดแปลงรูปลักษณ์ของ Elysia จากเวอร์ชั่นการ์ตูนสัดส่วนสมจริง ให้กลายเป็นตัวละครตัวเล็กจิบิน่ารัก โดยราคาของฟิกเกอร์นี้อยู่ที่ 69.99 USD (ประมาณ 2,500 บาท)

ขนาดอยู่ที่ สูง 14 ซม. x กว้าง 9.6 ซม. x ยาว12.4 ซม. โดยฟิกเกอร์นี้จะดัดแปลงรูปลักษณ์ของ Hayase Yuuka จากเวอร์ชั่นสมจริง ให้กลายเป็นตัวละครตัวเล็กจิบิน่ารัก โดยราคาของฟิกเกอร์นี้อยู่ที่ 35.99 USD (ประมาณ 1,300 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองแบบจำกัดเวลา โดยฟิกเกอร์จะจัดส่งในไตรมาสที่ 2 (มิถุนายน) 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

ในขณะเดียวกัน Honkai Impact 3rd เป็นเกมมือถือ Action RPG ที่มาพร้อมกราฟิกอนิเมะสามมิติสวยงาม โดยเกมนี้จะมีตัวละครให้เราได้เลือกใช้งานจำนวนมาก นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถปลดปล่อยคอมโบในการต่อสู้ Real-Time Action RPG สุดมันส์ที่บอกได้เลยว่าขาบู๊ต้องชอบแน่นอน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button