ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Himeko จาก Honkai: Star Rail เวอร์ชั่นชุดว่ายน้ำ

หรือใครอยากได้เวอร์ชั่นปกติก็มีให้ซื้อนะ

Honkai: Star Rail เป็นเกมที่มีตัวละครให้ผู้เล่นได้พบเจอจำนวนมาก และหนึ่งในตัวละครที่ผู้เล่นจะได้พบเจอกันตั้งแต่ต้นเกมก็คืออาเจ๊ Himeko ผู้ดูแล Astral Express นั่นเอง โดยตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจะได้เห็น Himeko ทั้งในเวอร์ชั่นแฟนอาร์ต รวมไปถึงคอสเพลย์ และในวันนี้ Honey Peach Studios ได้ออกมาเปิดตัวฟิกเกอร์ Himeko เวอร์ชั่นชุดว่ายน้ำ ให้ผู้ที่สนใจได้สั่งจองกัน

รายละเอียดฟิกเกอร์ Himeko จาก Honkai: Star Rail

ฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/4 ผลิตด้วยวัสดุ Resin + PU โดยฟิกเกอร์นี้จะนำเสนอ Himeko ที่มีทั้งหมด 2 เวอร์ชั่นด้วยกัน ดังนี้

1. Casual Version – เราจะได้เห็น Himeko ในชุดตัวเก่งที่กำลังนั่งอยู่บนเก้าอี้สุดสวย โดยฟิกเกอร์นี้มีราคาที่ 473.99 USD (ประมาณ 17,300 บาท)

2. Swimsuit Version – เราจะได้เห็น Himeko ในชุดบิกินี่สีขาวทองอวดหุ่นสุดแซ่บ ซึ่งชุดบิกินี่สามารถถอดออกได้ โดยฟิกเกอร์นี้มีราคาที่ 321.99 USD (ประมาณ 11,700 บาท)

3. Bundle Version – ผู้ที่สั่งจองชุดนี้จะได้รับทั้ง 2 เวอร์ชั่นข้างต้นในราคา 696.99 USD (ประมาณ 25,500 บาท) โดยผู้สั่งซื้อชุดนี้จะได้รับหัวสไตล์อนิเมะ และรูปปั้นพิเศษเป็นของแถมด้วย

ฟิกเกอร์ดังกล่าวจำกัดการสั่งจองที่ 188 ตัว และฟิกเกอร์นี้จะจัดส่งในไตรมาสที่ 4 (ธันวาคม) 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button