ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Clorinde จาก Genshin Impact ที่มาพร้อมกับชุดที่ถอดได้

มี 2 สเกลให้เลือกซื้อ

เหล่าแฟนเกม Genshin Impact เฮกันได้เลย เพราะตอนนี้มีฟิกเกอร์ Clorinde สุดคิ้วท์พร้อมให้คุณได้เก็บสะสมกันแล้ว โดยฟิกเกอร์ตัวนี้มาพร้อมชุดสุดพิเศษที่สามารถถอดได้ด้วย ทำให้คุณจะได้โชว์ฟิกเกอร์ในชุดสุดงาม หรือเปลือยกายสุดแซ่บก็ได้!

รายละเอียดฟิกเกอร์ Clorinde จาก Genshin Impact

ฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุ PU+Resin โดยฟิกเกอร์มี 2 สเกลด้วยกัน โดยแต่ละสเกลก็จะมีราคาที่ต่างกันออกไป ซึ่งฟิกเกอร์นี้เราจะได้เห็น Clorinde ในชุดเดรสที่อวดแผ่นหลังที่ขาวเนียนของเธอ ซึ่งชุดของเธอทำมาจาก PU และสามารถถอดออกได้ โดยรายละเอียดของทั้ง 2 สเกลก็มีดังนี้

สเกล 1/6 (จำกัดการสั่งซื้อที่ 200 ตัว) โดยความสูงจะอยู่ที่ประมาณ 28 ซม. ราคาอยู่ที่ 178.99 USD (ประมาณ 6,500 บาท)

สเกล 1/4 (จำกัดการสั่งซื้อที่ 100 ตัว) โดยความสูงจะอยู่ที่ประมาณ 42 ซม. ราคาอยู่ที่ 336.99 USD (ประมาณ 12,300 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองแล้ววันนี้แบบจำกัดจำนวนตามที่ระบุไว้ด้านบน โดยจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 4 (ธันวาคม) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button