ของเล่นข่าวไลฟ์สไตล์

เปิดตัวดาบ Buster Sword จาก Final Fantasy VII เวอร์ชั่นสำหรับสัตว์เลี้ยง

ถ้าน้องหมาเอาไปคาบน่าจะเท่ไม่หยอก

Square Enix ได้เปิดร้านขายสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงแห่งใหม่ในญี่ปุ่น นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์จากเกม Final Fantasy, Dragon Quest และ Kingdom Hearts

ร้านนี้มีชื่อว่า SQEX Pets และยังดึง Tetsuya Nomura หนึ่งในทีมงานสำคัญของเกม Final Fantasy VII และซีรีส์ Kingdom Hearts เข้ามาร่วมดูแลการสร้างสรรค์สินค้าด้วย

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวไปแล้วมีทั้งสายจูงและผ้าพันคอตามธีมเกมต่างๆ รวมถึงเตียงสัตว์เลี้ยงรูปร่าง Slime อันโด่งดังจาก Dragon Quest และหนึ่งในสินค้าที่เท่มากๆ คือดาบของเล่น Buster Sword ที่ดูอ่อนยวบน่ารัก แต่ถ้าน้องหมาเอาไปคาบน่าจะเท่ไม่หยอก

ไม่เท่านั้นคุณ Nomura ยังออกแบบโลโก้ใหม่สุดน่ารัก ที่มีตัวละคร Red XIII และ Cait Sith จาก Final Fantasy VII เป็นมาสคอตให้โดยเฉพาะอีกด้วย

Final Fantasy 7 new pet merchandise 01

นอกจากนี้บัญชีทางการของ Square Enix ก็ได้แชร์ภาพสินค้าเพิ่มเติมจากงานแสดงสัตว์เลี้ยง Interpet ที่กำลังจัดอยู่ที่โตเกียว เผยให้เห็นว่าจะมีทั้งเสาลับเล็บและเตียงรูป Moogle ด้วย

น่าเสียดายที่ร้านขายสินค้านี้เปิดเฉพาะในญี่ปุ่นเท่านั้น และสินค้าทั้งหมดระบุว่ายังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา เพื่อเตรียมวางจำหน่ายเร็วๆนี้

ขอร้องละ Square Enix ช่วยปล่อยออกมาขายทั่วโลกหน่อยเถอะ!

ในระหว่างรอ หรือยังหาคนหิ้วจากญี่ปุ่นไม่ได้ ก็สามารถไปเล่น Final Fantasy VII Rebirth รอกันก่อนได้ ซึ่งหากเพื่อนๆ ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเล่นมั้ยก็สามารถไปอ่านรีวิวของเราได้ที่นี่เลย

ที่มา
Eurogamer
Back to top button