ของเล่นข่าวไลฟ์สไตล์

แบงค์ ปรีติ โชว์โมเดล Jin Sakai จาก Ghost of Tsushima

นี่คือความฝันวัยเด็กที่เพิ่งถูกเติมเต็ม

การสะสมฟิกเกอร์เป็นอีกหนึ่งงานอดิเรกของผู้คนในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะท่านชายทั้งหลายที่มักจะออกมาตัดพ้อว่ากว่าจะซื้อได้แต่ตัวนั้นต้องผ่านแม่บ้านสุดเฮี้ยบอย่างยากลำบาก ล่าสุดทางแบงค์ ปรีติ หรืออดีต แบงค์ วง Clash ได้ออกมาโพสต์ความภาคภูมิใจในการสะสมโมเดลให้เราได้ชมกัน

“แค่ผู้ชายซื้อตุ๊กตาตัวเล็ก ๆ ตัวละ 4-5 พัน อย่าให้ถึงขั้นกระทบกับความสัมพันธ์ต่อกันเลย… เขาเพียงเติมเต็มอดีตที่ไม่มีเงินแม้เพียงจะซื้อลูกแก้วมาดีด รถเหล็กคันเล็ก ๆ ก็ไม่มีให้เข็นเล่นเหมือนเด็กผู้ชายคนอื่นเขา” คุณแบงค์ ปรีติ โพสต์ซึ่งภายในภาพเราก็จะได้เห็นภาพของนักร้องดังคนนี้กำลังกอดกล่องฟิกเกอร์ Jin Sakai จาก Ghost of Tsushima ของ Prime1Studio อยู่ด้วย

สำหรับผู้ที่เข้ามารับชมภาพนี้ก็ได้คอมเมนต์แซวกันจำนวนมาก เช่น

“คนอื่นอาจจะ 4-5 พัน แต่กล่องนี้ไม่ใช่แน่นอนครับ 555”

“เฮียนี่ไอดอลผมเลย”

“มาเรื่อย ๆ ๆ ๆ น้องเรียกเพื่อนมาด้วยหรอคะ”

“ของมันต้องมีครับ!”

“เฮียลืมดูศูนย์ในใบเสร็จหรือเปล่าคับ”

ในขณะเดียวกัน Ghost of Tsushima: นักรบปีศาจแห่งสึชิมะ วางจำหน่ายแล้วบนเครื่องเล่น PlayStation 4 และ PlayStation 5 ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Jin Sakai ซามูไรคนสุดท้ายของตระกูลที่เหลือรอดจากการรุกรานของมองโกลอันเหี้ยมโหด แม้ว่าเขาจะรอดชีวิตมาได้แต่ภาพความโหดร้ายและบาดแผลครั้งนั้นทำให้ Jin ต้องลุกขึ้นสู้เพื่อปัดเป่าพวกมองโกลออกไปจากบ้านเกิดก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป นอกเหนือจากนี้ยังมีระบบมัลติเพลเยอร์รองรับผู้เล่นถึง 4 คนเช่นกัน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button