ของเล่น

Bandai Namco เปิดตัว Tamagotchi ลายใหม่ในธีม Jujutsu Kaisen

แฟนๆ เตรียมเลี้ยงตัวละครจากมหาเวทย์ผนึกมารกันได้เลย!

สำหรับแฟนๆ อนิเมะ/มังงะเรื่องมหาเวทย์ผนึกมารอาจมีเรื่องให้ต้องเสียเงินอีกครั้งเพราะล่าสุด Bandai Namco ได้มีการเปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง Tamagotchi ลายมหาเวทย์ผนึกมารที่จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 24 ธันวาคม 2021 ในประเทศญี่ปุ่น

โดย Tamagotch ลายนี้จะมีให้เลือกเก็บสะสมสี่แบบด้วยกันได้แก่ Yuji Itadori, Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki และ Satoru Gojo นอกจากนั้นทาง Amazon Japan จะมีการวางจำหน่าย Tamagotchi ลายพิเศษของ Sukuna ที่จะมีราคาตกที่ตัวละ 2530 เยน (หรือ 768.62 บาท) และสำหรับสายสะสมทาง Premium Bandai จะมีการวางขายเซ็ต Hugmy Tamagotchi ที่จะมาพร้อมเครื่อง Tamagotchi และฟิกเกอร์ตัวจิ๋วของหนึ่งในสี่ตัวละครหลักโดยราคาจะอยู่ที่ตัวละ 4400 เยน (หรือ 1336.73 บาท)

https://youtube.com/watch?v=2ODx5aTs1TQ

สำหรับรายละเอียดเบื้องต้นของ Tamagotchi ลายมหาเวทย์ผนึกมาร ผู้เล่นจะสามารถสะสมตัวละครได้มากถึง 16 ตัวละครทั้งจากฝั่ง Tokyo Jujutsu High และ Kyoto Jujutsu High นอกจากนั้นยังมีตัวละครเสริมอื่นๆ อีกอาทิเช่น Kento Nanami, Utahime Iori, Maki Zenin, Toge Inumaki, Panda, Aoi Todo, Noritoshi Kamo, Momo Nishimiya, Mai Zenin, Kasumi Miwa และ Ultimate Mechamaru ที่จะมาเป็นตัวละครที่เราสามารถเล่นได้ ส่วนวิธีการเล่นจะคงตามแบบฉบับของ Tamagotchi ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องให้อาหารตัวละคร, ฝึกวิชาผ่านการเล่นมินิเกมสามรูปแบบ และต่อกรกับเหล่าศัตรูที่จะมาในรูปแบบของคำสาป

ภาพตัวอย่างของตัวละครภายในเกม

image 154

ภาพตัวอย่างของเซ็ต Hugmy Tamagotchi ที่นอกจากจะได้เครื่อง Tamagotchi จะมีการให้ตัวฟิกเกอร์ไวนิลของตัวละครนั้นๆ มาคู่กันด้วย

image 153
ที่มา
siliconera
Back to top button