ของเล่นไลฟ์สไตล์

ฟิกเกอร์ Acheron จาก Honkai: Star Rail ที่สวยอลังการ

มาพร้อม DLC ที่ลบล้างบราออกไปได้

Acheron จาก Honkai: Star Rail เป็นนักเดินทางเพียงลำพังที่เรียกตัวเองว่า “Galaxy Ranger” ทั้งเฉยชา เงียบขรึม และไม่ทราบชื่อจริง โดยตัวละครนี้ได้รับความสนใจจากผู้เล่นอย่างมากในช่วงแรกเพราะเธอมีรูปร่างหน้าตาคล้ายคลึงกับ Seele แต่เมื่อเธอปรากฎตัวในเนื้อเรื่องก็ยิ่งขโมยหัวใจแฟนเกมไปไม่น้อยด้วยความลึกลับของเธอนั่นเอง และในตอนนี้หากใครกำลังหาฟิกเกอร์ Acheron ไปสะสมก็มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เพราะทาง Iron Bird Studio ได้ออกมาเปิดให้สั่งจองฟิกเกอร์ตัวละครดังกล่าวกันแล้ว

รายละเอียดฟิกเกอร์ Acheron จาก Honkai: Star Rail

ฟิกเกอร์นี้จะมาในสเกล 1/6 ผลิตจากวัสดุ Resin + PU โดยฟิกเกอร์นี้จะมาพร้อมตัวละคร Acheron ที่นั่งอยู่พร้อมทำท่ายกดาบสวยงามอลังการ โดยฟิกเกอร์นี้จะมีราคาอยู่ที่ 211.99 USD (ประมาณ 7,800 บาท) แต่ช้าก่อน! ทางค่ายผลิตฟิกเกอร์นี้ยังมี DLC Pack ที่จะเป็นอุปกรณ์เสริมของฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองด้วย โดย DLC นี้จะมาพร้อมบอดี้ขาเปลือย พร้อมเสื้อผ้าที่ถอดได้ โดย DLC นี้จะมีราคาอยู่ที่ 37.99 USD (ประมาณ 1,400 บาท)

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว และจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 1 (มีนาคม) ปี 2025 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://favorgk.com

Honkai: Star Railเป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button