ของเล่นไลฟ์สไตล์

Good Smile เปิดให้สั่งจองฟิกเกอร์ Alice จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE

พร้อมให้จัดท่าได้ตามต้องการ

สาวก GODDESS OF VICTORY: NIKKE ที่กำลังหาของสะสมมาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดทาง Good Smile Company ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจได้สั่งจองฟิกเกอร์ที่เป็นประเภท Figma ของตัวละคร Alice ซึ่งจุดเด่นของฟิกเกอร์นี้ก็คือจุดขยับที่มาพร้อมให้ผู้เล่นได้จัดท่าได้ตามต้องการ

รายละเอียดฟิกเกอร์ Alice จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE

สำหรับฟิกเกอร์ของ Alice จะมีความสูงอยู่ที่ประมาณ 15 ซม. โดยมาพร้อมกับใบหน้าให้เปลี่ยนทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ใบหน้ามาตรฐาน, ใบหน้ายิ้มตาปิด และใบหน้าประหลาดใจ นอกจากนี้ฟิกเกอร์ดังกล่าวยังมาพร้อมอุปกรณ์เสริมให้ผู้เล่นได้นำไปใช้จัดท่าได้แบบเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นปืนไรเฟิลซุ่มยิง, ขาสำหรับการย่อ (ซ้าย/ขวา) และชิ้นส่วนเสริมอื่น ๆ สำหรับท่าทางต่าง ๆ

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว ในราคา 71.99 USD (ประมาณ 2,660 บาท) และจะจัดส่งในช่วงไตรมาสที่ 2 ปี 2025  ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย https://www.goodsmileus.com

GODDESS OF VICTORY: NIKKE​ เป็นเกมมือถือแนว TPS Shooting มุมมองบุคคลที่ 3 ที่ผสมผสานนำเอาองค์ความรู้ทั้งหมดของ Destiny Child มาใช้ พร้อมปรับปรุงการเคลื่อนไหวของตัวละครและแอ็กชั่นการต่อสู้ให้สมจริง มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นโดยใช้เทคนิค 2.5D Paper Folding กับเทคนิค Live2D ver 3.3

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวฟิกเกอร์ หรือของเล่นอื่น ๆ ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button