ของเล่น

Max Factory ปล่อยแอ็กชั่นฟิกเกอร์ตัวละครหลักจาก Lycoris Recoil

มาแพ็กคู่ทั้ง Chisato และ Takina

Lycoris Recoil เป็นอนิเมะที่จะพาเราไปพบกับมือสังหารหญิงที่มีชื่อว่า Lycoris โดยจะมีตัวละครเด่น ๆ อยู่ 2 คนด้วยกัน ได้แก่ Chisato และ Takina และในวันนี้ Max Factory ปล่อยแอ็กชั่นฟิกเกอร์ตัวละครทั้ง 2 ออกมาให้เราได้ซื้อไปสะสมกันแล้ว

Chisato

image 9232
image 9231

Takina

image 9230
image 9229

สำหรับฟิกเกอร์นี้ผลิตด้วยวัสดุ PVC ที่มีขนาดอยู่ที่ความสูงประมาณ 15 ซม. ซึ่งฟิกเกอร์ทั้ง 2 ตัวละครนี้จะมาพร้อมกับใบหน้าที่เปลี่ยนได้ 3 แบบ รวมไปถึงมีชิ้นส่วนมือให้เปลี่ยนได้จำนวนมาก และที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือฟิกเกอร์ดังกล่าวถูกผลิตออกมาให้มีจุดขยับในอวัยวะต่าง ๆ ทำให้เราสามารถจัดท่าทางของ Chisato และ Takina ได้อย่างเต็มที่ สำหรับราคาของฟิกเกอร์นี้อยู่ที่ 110.99 USD หรือประมาณ 4,100 บาทนั่นเอง

ฟิกเกอร์นี้เปิดให้สั่งจองแบบจำกัดเวลา และฟิกเกอร์จะจัดส่งในไตรมาสที่ 3 (กันยายน) ปี 2024 ถ้าหากผู้อ่านคนใดสนใจสั่งซื้อก็สามารถสอบถามได้ที่ร้านโมเดลที่รับซื้อของจากต่างประเทศเข้ามาได้เลยครับ แต่ถ้าใครอยากเข้าไปชมด้วยตนเองก็สามารถมาได้ที่นี่เลย

Chisato – https://favorgk.com

Takina – https://favorgk.com

Lycoris Recoil จะพูดถึงเมืองโตเกียวที่แสนสงบสุข แต่ความสงบสุขนี้ไม่ได้เกิดขึ้นจากกฎหมายของเมือง แต่เกิดจากกลุ่ม DA (Direct Attack) กลุ่มสาวเพชฌฆาต ที่ใช้ชื่อว่า Lycoris คอยเป็นศาลเตี้ยสังหารอาชญากร อยู่มาวันหนึ่ง Takina Inoue หนึ่งใน Lycoris ได้ตัดสินใจผิดพลาดในภารกิจจนทำให้ถูกย้ายไปทำงานที่สาขาแยกของ DA และจับพลัดจับผลูมาทำงานร่วมกับ Chisato Nishikigi ผู้ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น Lycoris อันดับ 1 แต่เพราะอะไร เธอถึงมาอยู่ที่นี่นะ?!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button