ไลฟ์สไตล์

Nissin เปิดตัว Gaming Cup Noodle เพื่อให้คุณเล่นเกมได้ตลอดทั้งคืน

Nissin เพิ่มส่วนผสมพิเศษคือ "คาเฟอีน" ลงไปในบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

Nissin บริษัทบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ได้เพิ่มส่วนผสมพิเศษคือ “คาเฟอีน” ลงไปในบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปออกมาเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ชื่อว่า “Buff Meshi สุดเข้มข้น” สำหรับเกมเมอร์

โดยปล่อยมา 2 รสชาติได้แก่ รสกระเทียมพริกไทยดำ Gaming Cup Noodle Energy Garlic & Black Pepper Yakisoba และรสแกงกระหรี่ขิงคีมะ Gaming Curry Meshi Energy Ginger Keema Curry

โดน Nissin โฆษณาเรียกบะหมี่กึ่งสำเร็จรส 2 รสใหม่นี่ว่า “บัฟที่แข็งแกร่งที่สุด” (อาหารบัฟสำหรับนักเล่นเกม) “Buff Meshi” เป็นคำที่ทาง Nissin ประดิษฐ์ขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์นี้โดยเฉพาะ โดยนำคำว่า “buff” ในเกมที่หมายถึงการเสริมพลังความแข็งแกร่งในเกมไม่ว่าจะแง่ของพลังโจมตี พลังป้องกัน และความเร็วในการเคลื่อนที่ มาใช้

อาหารสำหรับเกมเมอร์ใหม่นี้ก็เช่นกัน ที่มาพร้อมส่วนผสมพิเศษเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่ง และระดับพลังงานของนักเล่นเกมในโลกแห่งความเป็นจริง โดยรสยากิโซบะกระเทียมพริกไทยดำ ประกอบด้วยเนื้อลึกลับ (หมูสับปรุงรส) กุ้ง ไข่ และกะหล่ำปลี และว่ากันว่ามีรสชาติที่ชวนให้ติดใจ ส่วนรส Curry Meshi Energy Ginger Keema Curry มีลักษณะเฉพาะตัวที่มีกลิ่นหอม และเผ็ดของขิงเล็กน้อย และเครื่องปรุงที่ทำมาจากหัวหอม มะเขือเทศ และเนื้อหมู

Gaming Cup Noodle (ซ้าย), Gaming Curry Meshi (ขวา)

พร้อมทั้งคิดมาเพื่อเกมเมอร์แล้ว แทนที่จะเสิร์ฟเหมือนราเมนในถ้วยบะหมี่ตามปกติ แต่ Nissin กลับเลือกที่จะเสิร์ฟเป็นยากิโซบะ (บะหมี่ผัดแห้ง) ซึ่งหมายความว่าจะเป็นลักษณะซอสแทนที่จะเป็นน้ำซุปในบะหมี่ ในลักษณะเดียวกัน แกงกะหรี่ก็เป็นอาหารที่ใช้ซอสเช่นกัน ซึ่งทาง Nissin กล่าวว่านี่คือเพื่อให้นักเล่นเกมไม่ต้องกังวลว่ามือ หรืออุปกรณ์ต่อพ่วงจะสกปรก ทำให้เหมาะสำหรับการรับประทานอาหารระหว่างเล่นเกมนั่นเอง

สำหรับเกมเมอร์ชาวไทยที่อยากลองคงต้องฝากใครหิ้วเข้ามาก่อนเพราะตอนนี้มีขายที่ญี่ปุ่นเท่านั้น

Back to top button