ข่าวหนัง

The Witcher ซีซั่น 3 ปล่อยภาพทีเซอร์ตัวแรกแล้ว

ภาคสุดท้ายของ Henry Cavill

The Witcher ซีซั่น 3 บน Netflix ใกล้กำหนดฉายเข้ามาเรื่อย ๆ แล้ว โดยล่าสุดทาง Netflix ได้ปล่อยภาพทีเซอร์ทางการตัวแรกของซีรีส์ดังกล่าวแล้ว

image 1446

ภายในภาพดังกล่าวเราจะได้เห็น Henry Cavill ในบทบาท Geralt กำลังกอด Ciri อยู่ ในขณะที่ด้านหลังของเขาก็มี Yennerfer เกาะแขนของเขาอยู่ และแคปชั่นของทวีตก็เขียนไว้ว่า “อดทนให้มาก จนกว่าจะวันพรุ่งนี้” ซึ่งน่าจะหมายถึงเหตุการณ์ภายในซีรีส์ที่ทั้ง 3 จะต้องร่วมผจญภัยที่หนักหนามากขึ้น

การปล่อยภาพนี้อออกมาทำให้แฟนซีรีส์หลายคนรู้สึกเศร้าไม่น้อย เพราะว่าซีซั่น 3 นี้ถือได้ว่าเป็นซีซั่นสุดท้ายของ Henry Cavill ในฐานะ Geralt ซึ่งทุกคนได้คอมเมนต์ไปในทิศทางเดียวกันว่า “ไม่อยากเชื่อว่านี่จะเป็นซีซั่นสุดท้ายของเขา” และทุกคนก็หวังว่า “นี่จะเป็นภาคที่ดีที่สุดของ Cavill”

ในขณะเดียวกัน The Witcher ซีซั่น 3 จะพาเราไปพบกับการผจญภัยของ Geralt (รับบทโดย Cavill), Yennefer (รับบทโดย Anya Chalotra) และ Ciri (รับบทโดย Freya Allan) กลับมาพร้อมกับนักแสดงหลักคนใหม่อีกหลายคน ซึ่งซีซั่นที่ 3 นี้จะฉายในปี 2023 ครับ และตั้งแต่ The Witcher ซีซั่น 4 เป็นต้นไป Liam Hemsworth จะมารับบท Geralt แทน Cavill

ที่มา
pcgamer

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button