ข่าวหนังไลฟ์สไตล์

หลุดภาพ Liam Hemsworth ลุค Geralt ในซีรีส์ The Witcher

ก็.. ดูไม่แย่นะ

ซีรีส์ The Witcher ของ Netflix ประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงแรก ถือได้ว่าเป็นการจุดกระแสซีรีส์ดัดแปลงจากวิดีโอเกม และถึงแม้ว่าซีซั่นล่าสุดจะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับการดัดแปลงเนื้อหา แต่ประเด็นที่ร้อนแรงที่สุดคือการถอนตัวจากบทบาทของ Henry Cavill

แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยเหตุผลอย่างเป็นทางการ แต่มีรายงานว่า Cavill ไม่ลงรอยกับผู้สร้างซีรีส์หลายครั้ง เนื่องจากความขัดแย้งในการ “หาจุดสมดุลระหว่างวิสัยทัศน์ของผู้สร้างซีรีส์กับความชื่นชอบในนิยายของทาง Henry” โดยหลังจาก Cavill ออกจากซีรีส์ มีการเปิดเผยว่า Liam Hemsworth จะมารับบท Geralt of Rivia ในซีซั่น 4 ซึ่งเป็นสิ่งที่แฟน ๆ ต่างรอคอย

เผยโฉม (ไม่เป็นทางการ) ครั้งแรกของ Hemsworth ในบท Geralt Of Rivia

แม้ว่า Netflix ยังไม่ได้ปล่อยภาพอย่างเป็นทางการของ Liam Hemsworth ในบท Geralt แต่สัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวหลุดเกี่ยวกับซีซั่น 4 ของ The Witcher ออกมาจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นภาพหลุดชุดสตันต์แมนของ Hemsworth ที่แต่งกายเป็น Geralt และล่าสุดก็มีภาพแรกของ Liam Hemsworth ในบท Geralt of Rivia หลุดบน X โดย MyTimeToShineHello ผู้ปล่อยข่าวชื่อดังได้โพสต์ภาพจำนวน 2 ภาพให้เราได้ชมกัน

ที่น่าสนใจคือเสื้อแจ็คเก็ตสไตล์มอเตอร์ไซค์ที่เคยสร้างกระแสจากภาพหลุดชุดก่อนนั้นไม่มีปรากฏในภาพหลุดชุดใหม่ โดย Hemsworth สวมใส่ชุดธรรมดาคล้ายกับ Cavill ทำให้กระแสตอบรับต่อภาพหลุดชุดนี้ค่อนข้างดีกว่าที่คาดการณ์ไว้ โดยผู้ใช้ X หลายคนชี้ว่าเขาดูใกล้เคียงกับ Cavill อยู่มากเลยทีเดียว

ในขณะเดียวกัน Netflix เพิ่งประกาศว่าซีซั่น 4 ของซีรีส์นี้ได้เริ่มดำเนินการสร้างอย่างเป็นทางการแล้ว ยังไม่มีการยืนยันวันฉายของซีรีส์ แต่รายงานระบุว่าซีซั่นนี้อาจมาถึงในช่วงครึ่งหลังของปี 2025 และในขณะเดียวกัน The Witcher 3: Wild Hunt วางจำหน่ายแล้วบนอุปกรณ์ในเครือ PlayStation, Xbox, Nintendo Switch และ PC โดยเป็นเกมภาคต่อของซีรีส์ The Witcher แนว Open-world RPG ให้เรารับบทเป็น Geralt นักล่าอสูรที่ต้องเดินทางไปตามหาเด็กในคำทำนาย ผ่านสภาพแวดล้อมแปลกตาทั้งทุ่งหญ้าและเมืองใหญ่ โดยเกมมีจุดเด่นเรื่องการเลือกชอยส์คำตอบ และระบบความสัมพันธ์นั่นเอง

ที่มา
thegamer

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button