ข่าวหนังไลฟ์สไตล์

โปรดิวเซอร์ Sonic วางแผนให้หนังอยู่ในระดับเทียบเท่า Avengers

ถึงมีการขยับขยายออกมาเป็นซีรีส์ และยังมีการเล็งทำสปินออฟด้วย

ต้องบอกเลยว่าหลายคนชื่นชอบภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog ที่ได้รับการดัดแปลงจากวิดีโอเกมสู่รูปแบบหนังคนแสดงจริงมากทีเดียวครับ และมีผู้ชมหลายคนที่ได้ทำความรู้จักกับเจ้าเม่นสีน้ำเงินนี้เป็นครั้งแรกก่อนจะเริ่มขยับขยายมาเป็นแฟนเกมเต็มตัว ทั้งนี้ทั้งนั้นดูท่าว่าหลายคนน่าจะได้มีความสนิทสนมกับแฟรนไชส์นี้ขึ้นเรื่อยๆ เพราะโปรดิวเซอร์ของหนังเองกำลังวางแผนบางอย่างอยู่เหมือนกัน

มีการเปิดเผยจากเว็บไซต์ Nintendo Life ถึงบทสัมภาษณ์ของ Toby Ascher โปรดิวเซอร์ของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ว่าพวกเขามีความรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ Knuckles ซึ่งเป็นซีรีส์สปินออฟกำลังจะได้ฉายทางโทรทัศน์ และมองว่าความจริงแล้วซีรีส์นี้เป็นโอกาสที่ทำให้พวกเขาได้รู้จักกับตัวละครมากขึ้นด้วย เพราะเป็นการโฟกัสที่ตัวละครเสริมในเบื้องลึกนั่นเอง โดยภาพที่ทีมงานมอง ณ ตอนนี้มันใหญ่ขึ้นทีเดียว

เขากล่าวต่อว่าภาพยนตร์ Sonic the Hedgehog ภาคสามที่กำลังจะเข้าฉายอย่างเป็นทางการในช่วงปลายปีนี้ จะมีตัวละคร Shadow the Hedgehog ที่มาร่วมแจมด้วย และตอนนี้ในส่วนของภาพยนตร์ทั้งหมดจะเริ่มมีการปูเรื่องราวให้เทียบเท่ากับระดับเดียวกับ The Avengers แล้ว ซึ่งสิ่งที่พวกเราจะคาดหวังได้ก็คือ จักรวาลภาพยนตร์นั้นถูกแบ่งเป็นสองหมวด คือตัวหนังที่ใช้เพื่อนำเสนอตัวละครและโครงเรื่องโดยรวม กับซีรีส์ที่เป็นการให้สปอตไลต์กับตัวละครฝ่ายสนับสนุนให้มีน้ำหนักเบื้องหลังนั่นเอง เพราะซีรีส์มีจุดเด่นที่ระยะการเข้าฉายกับความยาวที่ให้เราได้อยู่กับตัวละครใดตัวละครหนึ่งเต็มๆ

Sonic

Sonic the Hedgehog 3 มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 20 ธันวาคมนี้ โดยเบื้องต้นยังไม่มีการระบุรายละเอียดของเนื้อหาและโครงเรื่องแต่อย่างใด ทั้งนี้ตัวละครชุดเดิมไม่ว่าจะเป็น Ben Schwartz ผู้ให้เสียงพากย์ของ Sonic และ James Marsden, Tika Sumpter กับ Jim Carrey จะยังคงมาอยู่ในบทบาทตัวละครหลักไม่มีเหงาแน่นอน ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาอัปเดตอย่าลืมติดตามกันที่นี่เช่นเคย

ที่มา
Nintendo Life

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button