หนังไลฟ์สไตล์

Pablo Schreiber เผยว่าเขาไม่ค่อยได้เล่นเกม Halo เท่าไหร่

แต่มีการศึกษาตัวละครเพิ่มจากนิยาย

ซีรีส์ Halo เป็นซีรีส์ที่ฉายอยู่ที่ Prime Video ในขณะนี้ โดยซีรีส์นี้ถือว่าได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว ล่าสุด Pablo Schreiber ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทาง Men’sHealth ในข้อมูลบางส่วนที่เกี่ยวข้องกับซีรีส์ Halo แต่มีเนื้อหาช่วงหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยนั่นก็คือทางนักแสดงคนนี้ยอมรับว่าเขาไม่ค่อยได้เล่นเกม Halo เท่าไหร่ แต่ใช้วิธีการอย่างอื่นในการศึกษาตัวละคร Master Chief

Pablo Schreiber Revealed that He played a Little Halo 1

ไม่ค่อยได้เล่นเกม Halo เท่าไหร่ แต่ศึกษาจากสื่ออื่นแทน

“ผมยอมรับเลยว่าผมเคยเล่นเกมนี้นิดหน่อย แต่เล่นแค่โหมดผู้เล่นหลายคนเท่านั้น ผมไม่เคยเล่นโหมดเนื้อเรื่อง ดังนั้นผมจึงไม่รู้จักมันในฐานะแฟรนไชส์ที่มีเนื้อเรื่อง” คุณ Schreiber อธิบาย “สิ่งที่ทำให้ผมทึ่งคือการเรียนรู้ว่ามีเนื้อเรื่องมากมายแค่ไหน  มีตำนานที่สั่งสมมาหลายปี ผ่านสื่อหลายช่องทาง ไม่ใช่แค่เกมหลักเท่านั้น แต่ยังรวมถึงนิยาย บทประพันธ์อนิเมชั่น และภาพยนตร์คนแสดง ฉะนั้นผมพูดได้เลยว่าในโลกนี้มีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับ Halo มากมาย ดังนั้นมันเหมือนกับแหล่งข้อมูลและตำนานอันล้ำค่า มีความละเอียดลึกซึ้งอย่างแท้จริง มันรู้สึกเหมือนได้เริ่มต้นที่ดีก่อนที่ผมจะเริ่มถ่ายทำซีรีส์เสียอีก

ในขณะเดียวกันเมื่อถูกถามถึงแหล่งข้อมูลที่คุณ Schreiber ไปศึกษาเพื่อมารับบทเป็น Master Chief นักแสดงท่านนี้ได้บอกว่าเขาได้พยายามดูมาหมดทุกอย่าง โดยเขาซึมซับตำนาน Halo ทั้งหมดที่สร้างกันมาตลอด 20 ปีที่ผ่านมา โดยนอกเหนือจากประสบการณ์ในเกม แล้วผมติดตามเรื่องราวมากมายที่เขียนเกี่ยวกับ Master Chief ในนิยาย

“ในเกมเขาถูกยกย่องเป็นบุคคลต้นแบบ และเขาเป็นคนค่อนข้างลึกลับ เพราะในฐานะผู้เล่น คุณต้องเติมเต็มบุคลิกภาพที่ละเอียดอ่อนของเขาด้วยตัวคุณเอง แต่สื่ออื่น ๆ ที่ออกมาเกี่ยวกับเกม เรื่องราวของ Master Chief ได้รับการสำรวจอย่างลึกซึ้งและสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ดังนั้นการทำให้ตัวผมเองรับรู้ข้อมูลทั้งหมดนี้คือภารกิจแรกที่ผมต้องทำ” คุณ Schreiber ย้ำ

สำหรับซีรีส์ Halo ซีซั่น 1 นั้นฉายผ่าน Prime Video แล้ววันนี้ โดยเรื่องราวโดยย่อจะพูดถึงเรื่องราวของ Master Chief John-117 นำทีมสปาร์ตันของเขา ต่อสู้กับภัยคุกคามจากต่างดาวที่รู้จักกันในชื่อ Covenant เพื่อป้องกันไม่ให้กาแล็กซีล่มสลายไป

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกี่ยวกับภาพยนตร์ของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button