หนัง

เผยตัวอย่างใหม่ภาพยนตร์อนิเมชัน Resident Evil: Death Island

รอบนี้คอนเฟิร์มว่าเหล่าผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ในเมืองแรคคูนได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

มาตามนัดจริงๆ สำหรับอีเวนต์พิเศษของทาง CAPCOM ที่ได้ให้รายละเอียดใหม่เกี่ยวกับภาพยนตร์อนิเมชันจากเกมสยองขวัญชื่อดัง Resident Evil: Death Island ซึ่งคราวนี้ก็มีทั้งภาพตัวอย่างและวิดีโอใหม่มาให้ชมกันด้วย แต่ความพิเศษไม่ได้มีแค่เพียงเรื่องราวที่ชวนน่าติดตามเท่านั้น เพราะมีการยืนยันแล้วว่า Chris, Leon และ Jill จะได้โคจรมาพบกับ Claire และ Rebecca อีกสองตัวละครสำคัญด้วย

ในฉากแรกเราจะพบว่า Chris ได้เข้ามาพูดคุยกับ Rebecca เกี่ยวกับการกลับมาทำงานของ Jill ขณะที่ Claire ได้เข้าไปสืบสวนเรื่องราวเกี่ยวกับเศษซากสัตว์น้ำที่ลอยมายังชายฝั่งและมีไวรัส T-Virus ปนเปื้อนเข้ามาด้วย ทำให้พวกเขาตัดสินใจเดินทางไปยังเกาะอัลคาทราซที่คาดว่าเป็นพื้นที่แพร่ระบาดที่แรก นอกจากนี้จะพบว่ามีตัวร้ายใหม่อย่าง Dylan ที่ครอบครองไวรัสชนิดหนึ่งที่ทำให้คนกลายเป็นซอมบี้ได้ตั้งแต่ยังไม่ติดเชื่อ ปิดท้ายด้วยฉากบู๊แบบดุเดือดรวมตัวเอกทั้งห้าคน ว่าแล้วลองมาชมกันข้างล่างนี้เลย

Resident Evil: Death Island จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับ Leon, Chris และ Jill Valentine ซึ่งทุกคนล้วนมีภารกิจที่แตกต่างกัน โดย Leon จะต้องไปช่วยเหลือศาสตราจารย์คนหนึ่งจากกลุ่มผู้ลักพาตัว ขณะที่ Chris, Jill เช่นเดียวกับ Claire ต้องเดินทางไปตรวจสอบการแพร่ระบาดของซอมบี้ในซานฟรานซิสโกโดยที่ไม่สามารถทราบสาเหตุได้ รู้เพียงแค่ว่าเหยื่อทุกคนเคยไปที่เกาะอัลคาทราซมาก่อน ซึ่งตัวภาพยนตร์จะได้รับ Eiichiro Hasumi ผู้กำกับ Assassination Classroom เช่นเดียวกับผู้เขียนบทจาก Psycho-Pass

ภาพยนตร์จะมีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นเป็นที่แรกในวันที่ 7 กรกฎาคมนี้ ซึ่งพวกเราก็ต้องจับตาดูกันต่อไป แต่ขอบอกเลยว่าจากตัวอย่างใหม่นี้ก็น่าสนใจสุดๆ และยังเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นตัวเอกจากเกมภาคต่างๆ ได้มาพบกันด้วย 

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button