หนัง

My Hero Academia เตรียมถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์คนแสดงบน Netflix

ด้วยฝีมือผู้สร้าง Obi-Wan Kenobi , John Wick 3 และ Edge of Tomorrow

มีข่าวเกี่ยวกับอนิเมะที่น่าสนใจมาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกครั้ง เมื่อล่าสุดมีข่าวมาว่า Netflix ได้ออกมาประกาศเตรียมดัดแปลงอนิเมะเรื่อง My Hero Academia ให้กลายเป็นภาพยนตร์คนแสดงบนแพลตฟอร์มดังกล่าวให้เราได้ชมกัน

The Hollywood Reporter ระบุว่า Joby Harold ซึ่งเป็นผู้อำนวยการสร้างซีรีส์ Obi-Wan Kenobi ของ Disney+ , John Wick และ Edge of Tomorrow ของ Tom Cruise จะมาเขียนบทภาพยนตร์เรื่อง My Hero Academia ของ Netflix อีกทั้ง Shinsuke Sato (Inuyashiki และ I Am A Hero) จะมากำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์ภาษาอังกฤษเรื่องแรกของเขา

อย่างไรก็ตาม เราก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าการดัดแปลงนี้จะมีประเด็นให้เราได้ติดตามดราม่ากันมากน้อยแค่ไหน เพราะในตอนนี้ Netflix เองถูกกังขาจากผู้ชมหลาย ๆ คนว่ากำลัง Black-Washing รวมไปถึง Woke สุดโต่งจนเกินไป ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์นี้ ทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

ในขณะเดียวกันอนิเมะ My Hero Academia ซีซั่น 6 ยังได้ Studio BONES เป็นผู้ดูแลเรื่องการสร้างอนิเมชั่นเช่นเดิม นอกจากนี้ยังมี Masahiro Mukai มาเป็นผู้กำกับ , Yoshihiko Umakoshi และ Hitomi Odashima เป็นผู้ออกแบบตัวละคร, Yousuke Kuroda รับหน้าที่เรียบเรียง ในขณะที่ Yuuki Hayashi เป็นผู้ประพันธ์เพลง

โดยเรื่องราวของซีซั่น 6 ดำเนินเรื่องราวในภาค Paranormal Liberation War ซึ่งเป็นการเปิดฉากสงครามระหว่าง ฮีโร่ VS วิลเลิน โดยเรื่องราวในภาคนี้บอกได้เลยว่าเข้มข้นแน่นอน!

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button