หนังอนิเมะ

เผยภาพสเก็ตช์​ Anya เวอร์ชั่นแรก

ต่างจากเราเห็นกันในตอนนี้ ทั้งแก่กว่า สูงกว่าและหน้าบึ้งกว่า

โดยปกติแล้วตัวละครในการ์ตูนแต่ละตัวนั้นกว่าจะถูกสร้างสรรค์ออกมาให้เราได้เห็นกันจริง ๆ ก็ต้องผ่านการวาดภาพร่าง การพูดคุย และการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของตัวละครให้เหมาะสมที่สุดก่อนเผยแพร่ แน่นอนว่าน้อง Anya สุดคิ้วท์ของเราก็มีการออกแบบก่อนหน้าที่จะมาเป็นเด็กน้อยสุดเปิ่นคนนี้ให้เราได้ชมกัน

image 62

มังงะ Spy x Family เล่มที่ 1 เป็นมังงะเรื่องแรกที่มีเนื้อหาพิเศษต่อท้ายที่เรียกว่า “ไฟล์ลับของ Franky” ซึ่งในส่วนนี้จะเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับการออกแบบตัวละครของ Tatsuya Endo ผู้วาดมังงะเรื่องนี้ให้เราได้ชมกันด้วย โดยภาพด้านล่างนี้เราจะได้เห็นครอบครัว Forger เวอร์ชั่นแรก

03666000016660687425170 701

จากภาพด้านบนนี้เราจะเห็นได้ชัดว่า Anya มีลักษณะที่แปลกตาไปอย่างเห็นได้ชัดเจน โดยเธอสูงกว่า Franky อย่างเห็นได้ชัด และดูเหมือนว่าเธอจะแก่กว่าสองสามปีด้วย อีกทั้งหน้าตาของเธอที่บูดบึ้งกว่าเด็กน้อยใส ๆ ในปัจจุบัน

Anya ที่มีอายุมากกว่าจะนำเสนอความท้าทายในการเลี้ยงดูที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงสำหรับ Loid และ Yor” เว็บไซต์ cbr ระบุ “ในทำนองเดียวกัน สีหน้าบึ้งตึงบนใบหน้าของเธอแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนมากขึ้นถึงอดีตอันเจ็บปวดที่เธอต้องเผชิญมา”

นอกจากนี้เว็บไซต์ดังกล่าวยังระบุอีกว่าหาก Anya มีลักษณะแบบนี้จริง การที่เธอชอบรายการทีวี Spy Wars หรือการทำเรื่องไร้สาระเพื่อคลายความกังวลในตัวเธอนั้น อาจจะดูไม่สมเหตุสมผลจนเกินไป ซึ่งแน่นอนว่าการตัดสินใจเปลี่ยนรูปร่างของ Anya ให้กลายเป็นเด็กน้อยน่ารักมีพลังจิต ก็ทำให้เธอเข้าไปอยู่ในใจของผู้ชมได้ไม่ยากเลยครับ

Spy x Family เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสายลับที่มีภารกิจที่ต้องทำ โดยหนึ่งในนั้นเขาจะต้องสร้างครอบครัวปลอม ๆ ขึ้นมา อย่างไรก็ตามภรรยาที่เขาได้พบเจอกลับเป็นนักฆ่ามือฉมัง ในขณะที่ลูกสาวของเขาก็มีพลังจิตซะอย่างนั้น โดยการ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในขณะที่เป็นมังงะจนสามารถขายได้มากกว่า 12 ล้านเล่ม!  

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button