หนัง

เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เดอะมูฟวี่ เตรียมฉาย ก.พ. นี้

กับภาคสายสัมพันธ์สีชาด

จากนิยายแฟนตาซีต่างโลกที่มียอดจำหน่ายกว่า 30 ล้านเล่ม สู่ภาพยนตร์อนิเมะยอดนิยมกับเนื้อเรื่องบทใหม่สุดเซอร์ไพรส์

เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ได้ประกาศทำฉบับอนิเมะซีรีส์ มีทั้งหมด 2 ซีซั่น เนื้อเรื่องของอนิเมะซีซั่น 1 นั้นเป็นเนื้อเรื่องของ ริมุรุ เทมเพสต์ อตีดพนักงานเงินเดือนที่มาเกิดใหม่กลายเป็นสไลม์ ที่ต่อสู้และพยายามอย่างเต็มที่ไปกับพวกพ้อง ในการก่อตั้งประเทศอย่างสุดฝีมือ ส่วนเนื้อเรื่องของอนิเมะซีซั่น 2 ริมุรุที่ได้ขึ้นสู่การเป็นหนึ่งในจอมมาร เพื่อหยุดยั้งแผนร้าย

เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว เดอะมูฟวี่ หรือ That Time I Got Reincarnated as a Slime the Movie: Scarlet Bond มีกำหนดฉายในวันที่ 15 ก.พ. 2566 ในโรงภาพยนตร์ เขียนบทโดย Kazuyuki Fudeyasu และควบคุมการผลิตจาก Yasuhito Kikuchi

เรื่องย่อ

ราจะ ประเทศเล็กๆแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตก ประเทศนี้กำลังอยู่ในสถานการณ์วิกฤต เนื่องจากน้ำในทะเลสาบที่เน่าเสียเพราะพิษจากเหมือง ราชินีโทวะ ได้ใช้เวทมนต์ของมงกุฏที่สืบทอดต่อกันมาในราชวงศ์ ขจัดพิษในทะเลสาบ และปกป้องประชาชน โดยแลกกับการที่เธอต้องโดนคำสาปไปทั่วทั้งร่างกาย และชีวิตของเธอนั้นก็ได้ถูกกัดกินไปทีละนิด ในขณะเดียว โอเกอร์ผู้เหลือรอด “ฮิอิโระ” ผู้เป็นพี่ใหญ่ของเบนิมารุ ก็ได้ออกมาปรากฏตัวที่ เทมเพสต์ อย่างกะทันหัน และเพื่อที่จะปกป้อง โทวะ และประเทศราจะ ฮิอิโระ จึงได้มาขอความช่วยเหลือจาก ริมุรุ และเขาก็ได้พบกับ เบนิมารุ อีกครั้ง

เกี่ยวกับงานสร้าง

ต้นฉบับ เริ่มแรกเป็นนิยายในเว็บไซด์ Shousetsuka ni Narou ต่อมา มียอดขายรวมของซีรีส์มากกว่า 30 ล้านเล่ม Tensei Shitara Slime Datta Ken หรือชื่อย่อ Tensura ถือว่าเป็นซีรี่ย์ แนวแฟนตาซีต่างโลกยอดนิยม เนื้อเรื่องของอนิเมะซีซั่น 1 นั้นเป็นเนื้อเรื่องของ ริมุรุ เทมเพสต์ อตีดพนักงานเงินเดือนที่มาเกิดใหม่กลายเป็นสไลม์ ที่ต่อสู้และพยายามอย่างเต็มที่ไปกับพวกพ้อง ในการก่อตั้งประเทศอย่างสุดฝีมือ ส่วนเนื้อเรื่องของอนิเมะซีซั่น 2 ริมุรุที่ได้ขึ้นสู่การเป็นหนึ่งในจอมมาร เพื่อหยุดยั้งแผนร้าย และในปี 2022 นี้ Tensura ได้กำลังก้าวไปอีกขั้น สิ้นสุดการรอคอย!!! Tensura ได้กลายเป็นหนังโรงพร้อมกับเนื้อเรื่องใหม่จากอาจารย์ Fuse ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button