หนัง

คนเก่งฟ้าประทาน ปล่อยทีเซอร์อย่างเป็นทางการ

ดูดีกว่าตอนเป็นภาพนิ่งเยอะ!!!

หลังจากที่รอคอยกันมานานพอสมควร ในที่สุดตอนนี้ Netflix ก็ได้ออกมาปล่อยทีเซอร์อย่างเป็นทางการของซีรีส์ใหม่ของ คนเก่งฟ้าประทาน (Yu Yu Hakusho) มาให้เราได้ชมกันแล้ว

จากทีเซอร์ด้านบนนี้เราจะได้เห็นตัวละครหลักทั้ง 4 คน อย่าง Urameshi Yusuke, Kuwabara Kazuma, Kurama Youko และ Hiei นอกจากนี้เรายังได้เห็นตัวละครสำคัญอีกเพียบ เช่น Koenma และ Genkai รวมไปถึงตัวร้ายอย่าง Toguro และที่สำคัญที่สุดก็คือตอนท้ายของทีเซอร์ได้ยืนยันชัดเจนว่าซีรีส์นี้จะฉายในวันที 14 ธันวาคม 2023

ในขณะเดียวกันซีรีส์ Yu Yu Hakusho คนแสดงนี้ได้ Sho Tsukikawa (ซีรีส์ไลฟแอ็กชั่น Let Me Eat Your Pancreas) มาเป็นผู้กำกับ และได้ Tatsurō Mishima เป็นผู้เขียนบท นอกจากนี้ Ryō Sakaguchi (The Lord of the Rings, X-Men) มาเป็นผู้ดูแลด้าน VFX และ Takumi Kitamura (ซีรีส์ไลฟแอ็กชั่น Tokyo Revengers, Let Me Eat Your Pancreas) จะรับบทเป็น Urameshi Yusuke ในซีรีส์เรื่องนี้

ในขณะเดียวกัน Yu Yu Hakusho (คนเก่งฟ้าประทาน) ถูกสร้างสรรค์โดย Yoshihiro Togash ลงตีพิมพ์ให้กับนิตยสาร Shueisha’s Weekly Shonen Jump ในปี 1990 โดยเรื่องราวจะพูดถึง Yusuke Urameshi นักเรียนหัวไม้ที่เสียชีวิตจากการถูกรถชน หลังจากที่พยายามช่วยชีวิตเด็กไว้ หลังจากผ่านการทดสอบมากมาย Yusuke จึงได้รับอนุญาตให้กลับมาใช้ชีวิตบนโลกมนุษย์อีกครั้ง แต่เขามีภารกิจที่จะต้องปราบเหล่าวิญญาณ และปีศาจที่สร้างความวุ่นวายบนโลก ในฐานะ “นักสืบโลกวิญญาณ”

เว็บไซต์ : https://www.netflix.com/th-en/title/81243969

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button