ข่าวหนัง

แฟนซีรีส์ The Witcher ลองใช้ Deepfake ใส่หน้า Liam บน Geralt

ก็.. พอได้แหล่ะนะ

แฟน ๆ The Witcher ตอนนี้คงกำลังทำใจสำหรับการไม่มี Henry Cavill ในซีรีส์ Netflix ในซีซั่นที่ 4 เป็นต้นไป โดยซีรีส์นี้จะได้ Liam Hemsworth แสดงเป็น Geralt of Rivia แทนนักแสดงชื่อดังคนดังกล่าว ซึ่งต้องบอกก่อนว่าการแสดงเป็น Geralt ของ Cavill ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าสมบูรณ์แบบ แม้เนื้อหาจะมีความแตกต่างระหว่างซีรีส์ หนังสือ และเกมก็ตาม ซึ่ง Cavill จะมารับบทเป็น Geralt ใน The Witcher ซีซั่น 3 เป็นซีซั่นสุดท้าย

แฟน ๆ ต่างก็ลุ้นว่า Hemsworth จะมาแทนที่ Cavill ได้หรือไม่ โดยก่อนหน้านี้ก็มีทั้งแฟนอาร์ต และผลงานอื่น ๆ ที่ทดลองนำ Hemsworth มาเป็น Geralt ซึ่งผลงานล่าสุดก็คือการใช้โปรแกรม Deepfake ในการนำหน้าของ Liam มาใส่บนตัวละคร Geralt ให้เราได้ชมกัน

ในวิดีโอ Deepfake ที่สร้างโดยช่อง YouTube ที่ชื่อว่า Stryder HD จะทำให้เราได้เห็น Liam ที่มาพร้อมวิกผมยาวสีขาว คอนแทคเลนส์ และหนวดเคราอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งดูแล้วก็อาจจะดูคล้ายคลึงกับ Cavill ไปบ้าง แต่ในแง่มุมของการแสดงนั้นเราก็ต้องมาลุ้นกันต่อไป

ความคิดเห็นเกี่ยวกับวิดีโอของ Witcher แสดงให้เห็นว่าแฟน ๆ ของแฟรนไชส์ยังคงโศกเศร้าต่อการออกจากซีรีส์ไปของ Cavill อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าแฟน ๆ ส่วนใหญ่ไม่มีปัญหากับการที่ Liam จะมารับบทนี้ แต่ส่วนใหญ่จะมุ่งเน้นไปที่เรื่องราวของซีรีส์ที่ย่ำแย่มาก ๆ เสียมากกว่า ซึ่งเราก็ต้องมาลุ้นกันว่าในซีซั่น 3 นี้จะพัง หรือจะปังครับ

ในขณะเดียวกัน The Witcher ซีซั่น 3 จะพาเราไปพบกับการผจญภัยของ Geralt (รับบทโดย Cavill), Yennefer (รับบทโดย Anya Chalotra) และ Ciri (รับบทโดย Freya Allan) กลับมาพร้อมกับนักแสดงหลักคนใหม่อีกหลายคน ซึ่งซีซั่นที่ 3 นี้จะฉายในวันที่ 29 มิถุนายน 2023 ครับ และตั้งแต่ The Witcher ซีซั่น 4 เป็นต้นไป Liam Hemsworth จะมารับบท Geralt แทน Cavill

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button