ข่าวหนัง

แฟน Marvel เผยทฤษฎี ‘ทำไม Wolverine ไม่ใส่ชุดแขนกุด’ ใน Deadpool 3

มันมีสาเหตุมาจากนักแสดง!

แฟน ๆ ของ Wolverine ตื่นเต้นที่จะได้เห็นชุดใหม่ของเขาใน Deadpool 3 เป็นครั้งแรก แต่บางคนกลับรู้สึกสงสัยว่า “ทำไม Wolverine ไม่ใส่ชุดแขนกุด” เหมือนกับในการ์ตูน อย่างไรก็ตามทฤษฎีของแฟน ๆ ได้ให้เหตุผลที่น่าสนใจสำหรับตัวเลือกเกี่ยวกับชุดที่ออกมาแบบนี้

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ที่ชื่อว่า BorkEternal ได้บอกว่าสิ่งที่ทำให้ชุดของ Wolverine เปลี่ยนแปลงไปก็เพราะว่า Hugh Jackman เคยเป็นโรคมะเร็งผิวหนังในอดีต โดยเฉพาะมะเร็งเซลล์ต้นกำเนิด และผ่านการรักษาหลายครั้งตั้งแต่ปี 2013 และแม้ว่าในเดือนเมษายน 2023 เขาจะรักษาหายแล้ว แต่การดูแลผิวของเขาให้ดีเพื่อไม่ให้กลับมาเป็นอีกครั้งก็เป็นสิ่งที่สำคัญ ทำให้นี่อาจจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ Hugh เลือกที่จะใส่ชุดแขนยาวนั่นเอง

แม้ว่าเครื่องแต่งกายที่ดูไม่ตรงตามการ์ตูนเล็กน้อยอาจทำให้แฟน ๆ บางคนผิดหวังในตอนแรก แต่ตอนนี้พวกเขารู้สึกซาบซึ้งที่เครื่องแต่งกายให้ความสำคัญกับสุขภาพของ Hugh สิ่งสำคัญคือต้องป้องกันตนเองจากการสัมผัสความเสี่ยงมะเร็งผิวหนังเพิ่มเติม ซึ่งแฟน ๆ หลายคนก็เห็นด้วยกับการกระทำนี้ที่ให้ความสำคัญของสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของนักแสดงมากกว่าการยึดมั่นในความถูกต้องของการ์ตูนเพียงอย่างเดียว

Deadpool 3 มีกำหนดฉายในเดือนพฤษภาคม 2024 โดย Ryan Reynolds จะกลับมารับบท Deadpool ฮีโร่จอมกวนอีกครั้ง ในขณะที่ Huge Jackman จะหวนคือสู่บทที่หลายคนประทับใจอย่าง Wolverine อีกด้วย!

ที่มา
gamerant

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button