ข่าวหนัง

Chris Pratt ลั่น Super Mario Bros. Movie 2 กำลังจะเผยข้อมูลใหม่

หลังภาคแรกทำรายได้ถล่มทลาย

Chris Pratt ผู้พากย์เสียง Mario ในภาพยนตร์ Super Mario Bros. Movie เรื่องล่าสุดได้ระบุว่าข่าวเกี่ยวกับ The Super Mario Bros. Movie 2 กำลังจะมา “เร็ว ๆ นี้”

Pratt ได้พูดคุยกับ ET เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงความสำเร็จของภาพยนตร์ เขากล่าวถึงการนัดหยุดงานของนักเขียนที่กำลังดำเนินอยู่ซึ่งทำให้การผลิตภาพยนตร์จำนวนมากถูกระงับ อย่างไรก็ตามเมื่อสิ่งต่าง ๆ ได้รับการสรุปจบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว “ก็ถึงเวลาที่จะเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับก้าวต่อไปสำหรับสิ่งนั้น”

“เรากำลังอยู่ท่ามกลางการหยุดงานของนักเขียนบทคนนี้ ดังนั้นทุกอย่างจึงถูกหยุดชั่วคราวและ [ระงับ] ด้วยเหตุผลที่ถูกต้อง ผมสนับสนุน WGA และนักเขียนของเราจริง ๆ” Pratt ให้สัมภาษณ์ “เมื่อการเจรจาเสร็จสิ้น และนักเขียนรู้สึกสบายใจที่จะทำงานต่อ ก็ถึงเวลาที่จะเริ่มพูดคุยเกี่ยวกับสิ่งต่อไปสำหรับสิ่งนั้น”

Pratt ยังพูดถึงความสำเร็จของภาพยนตร์ไว้ว่า “เรารู้สึกขอบคุณมากสำหรับการสนับสนุน มันน่าตกใจมากสำหรับผมที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จ ผมหมายถึง ผมคาดหวังว่าผู้คนจะชื่นชอบมันในแบบที่ผมตื่นเต้นกับมัน แต่แท้จริงแล้วโลกของเราในตอนนี้มีหลายเจนเนอเรชั่น และทุกคนรัก Mario มันเป็นหนังที่สนุก ตลก น่ารัก และอบอุ่นจริง ๆ และผมไม่อยากจะเชื่อเลยว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จนี้”

The Super Mario Bros. Movie มี Chris Pratt, Anna Taylor-Joy, Charlie Day, Seth Rogen และ Jack Black มาร่วมให้เสียงพากย์ตัวละคร เช่นเดียวกับ Charles Martinet เจ้าของเสียงลุงหนวดเวอร์ชั่นเกมที่จะได้รับบท Cameo กันด้วย

ที่มา
nintendoeverything

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button