ข่าวหนังไลฟ์สไตล์

Chris Pratt มองว่าในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าจะมีภาพยนตร์ Nintendo ตามมาอีกหลายเรื่อง

ในตอนนี้ก็มีภาคต่อของอนิเมชัน Super Mario Bros. แล้วหนึ่งเรื่อง

หลายคนคงมีโอกาสได้ชมภาพยนตร์อย่าง The Super Mario Bros. Movie กันไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งต้องบอกเลยว่าทางทีมงานได้นำเสนอโลกสุดมหัศจรรย์ของ Nintendo โลดแล่นออกมาบนจอเงินได้อย่างน่าชื่นชม และในอนาคตก็จะมีภาคต่อมาให้ติดตามด้วย เช่นเดียวกับโปรเจ็กต์ของภาพยนตร์ The Legend of Zelda ที่จะเป็นเวอร์ชันคนแสดงจริง ล่าสุด Chris Pratt ดาราหนุ่มผู้ให้เสียงพากย์ Mario ได้ออกมาพูดถึงแผนงานอนาคตแล้ว

ดูเหมือนว่าช่วงนี้ Chris กำลังสนุกกับงานให้เสียงพากย์อยู่ไม่น้อยเลยครับเพราะล่าสุดเจ้าตัวยังได้ให้ร่วมงานกับภาพยนตร์อนิเมชัน Garfield ด้วย และเว็บไซต์ GamesRadar+ เองก็มีโอกาสไปสัมภาษณ์เขาถึงโอกาสในการทำงานอื่นๆ อีกในอนาคต ซึ่งเขากล่าวว่าตนรู้สึกตื่นเต้นกับโปรเจ็กต์ Super Mario Bros. ในเรื่องถัดไปไม่น้อย และในความเป็นจริงแล้วสิ่งที่เขาคาดหวังก็คือในช่วงเวลา 10 ปีข้างหน้า จะมีภาพยนตร์จากโลกของเกม Super Mario กับ Nintendo อีกหลายโปรเจ็กต์

เขากล่าวว่าในส่วนของภาพยนตร์เรื่องแรกนั้นทำให้ตนรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานและเป็นเกียรติมากทีเดียว โดยหลังจากนี้ก็พร้อมให้ความร่วมมืออีกในอนาคตไม่ว่าจะเล็กน้อยหรืองานใหญ่ ทั้งนี้แม้จะไม่สามารถให้ข้อมูลใดเพิ่มได้ ณ​ ปัจจุบัน แต่ก็มั่นใจว่าเกมเมอร์และผู้ชมคงตื่นเต้นไม่แพ้กับเขา ถ้าสังเกตให้ดีแล้วคำพูดก็สอดคล้องกับรายงานที่ว่าค่ายหนังมีแผนที่จะทำให้จักรวาล Nintendo ได้กลายเป็นเรื่องราวมหากาพย์ ขนาดใหญ่ ทั้งนี้คงต้องรอดูกันไปยาวๆ ครับ

Nintendo

สำหรับหนังภาคแรกเปิดให้เลือกซื้อแล้ววันนี้ในรูปแบบแผ่นดีวีดี บลูเรย์ และช่องทางดิจิทัลดาวน์โหลด โดยได้รับ Chris Pratt, Anna Taylor-Joy, Charlie Day, Seth Rogen และ Jack Black มาร่วมให้เสียงพากย์ตัวละครกัน เช่นเดียวกับ Charles Martinet เจ้าของเสียงลุงหนวดเวอร์ชันเกมที่จะได้รับบท Cameo กันด้วย โดย ThisIsGame Thailand ได้ทำการรีวิวไว้ข้างล่างนี้ด้วยนะ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมเชิงวิพากษ์ด้านสังคม วัฒนธรรม ศิลปะ | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | ชอบกิน | ปากร้ายแต่ใจดี น่ารักอ่อนหวานคิขุ และแบ๊วกรุบ
Back to top button