ไลฟ์สไตล์

Henry Cavill เผย ‘ติด Total War Warhammer 3’ แบบงอมแงม!

พระเอกดังที่ทุกคนรู้กันดีถึงจิตวิญญาเกมเมอร์

เป็นที่ทราบกันว่า Henry Cavill นั้นถือเป็นดาราอันดับต้นๆ เลยครับที่มีความชื่นชอบในเรื่องของวิดีโอเกม เพราะนอกเหนือจากการออกมาเปิดตัวเป็นเกมเมอร์หลังรับบทบาท Geralt ใน The Witcher มาก่อนหน้านี้ เราก็จะเห็นว่าเขาให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความชื่นชอบและแพสชั่นตัวเองบ่อยมาก ทั้งยังอัปโหลดคลิปตัวเองประกอบคอมพิวเตอร์ออกมา และยืนยันแล้วว่าเจ้าตัวกำลังหมายตาการ์ดจอใหม่ RTX 4090 กับเขาเหมือนกัน

EGS TotalWarWARHAMMERIII CreativeAssembly S5 1920x1080 b286583ad1b5dfd733097a2af8f883b7

ล่าสุด โลกแห่งวิดีโอเกมก็ดึง Henry Cavill กลับเข้ามาอีกครั้งเมื่อเขาได้ออกมาพูดคุยกับรายการพอดแคสต์ Happy Sad Confused ว่า ณ ตอนนี้เกมใหม่ล่าสุดที่เขากำลังติดชนิดที่ว่า ‘งอมแงม’ ก็คือ Total War: Warhammer 3 ผลงานแนววางแผนการรบใหม่ล่าสุดที่ดึงเอาจักรวาล Warhammer สุดแฟนตาซีมาร่วมครอสโอเวอร์ นอกจากนี้ตัวเองก็ยอมแง้มว่าจริงๆ แล้วเขาเล่นเกมภาคเก่าๆ มาแล้ว เช่นเดียวกับแอบไปพากย์เสียงให้ตัวละครหนึ่งในเกมภาคสองด้วย

โดยปกติแล้ว Henry Cavill ก็ชื่นชอบแฟรนไชส์ Warhammer ขนาดที่เดินทางไปเยี่ยมชมสำนักงานใหญ่กันเลย ซึ่งตอนนั้นทุกคนก็จะพบว่าเจ้าตัวค่อนข้างปลาบปลื้มทีเดียว สังเกตได้ว่าเจ้าตัวจะชอบเกมแนวแฟนตาซีกันเป็นพิเศษเพราะว่า The Witcher และ Warcraft เองก็ไม่พ้นผ่านมือของหนุ่ม Henry กันมาแล้วเหมือนกัน หากใครเล่น WoW ลองมองหาดีๆ บางทีอาจจะเดินสวนทางกับเขาก็ได้นะ

image 78 1024x576 1

ท้ายที่สุดเขากล่าวว่า ด้วยความติดเกมนี้ก็ทำให้มีคนมาตักเตือนด้วยความเป็นห่วงเหมือนกัน ทว่าเขาก็แบ่งสรรปันส่วนเวลางานได้ดีพอ และถึงแม้จะชอบอุตสาหกรรมเกมมากนัก แต่ก็ขอไม่เข้าไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีมพัฒนาเกม รอเล่นอย่างเดียวดีกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นมีข่าวร้ายทิ้งท้ายสายแฟนตาซีคือ ผลงานซีรีส์ The Witcher นั้นได้รับการยืนยันแล้วว่า Henry จะมีรับบทเป็น Geralt เป็นครั้งสุดท้ายในซีซัน 3 โดยจะมีการเผยแพร่ข้อมูลเพิ่มเติมในอนาคตครับ

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button