อนิเมะไลฟ์สไตล์

MAPPA เตรียมปล่อย Zenshu อนิเมะใหม่แกะกล่องจากสตูดิโอ

พร้อมได้ไดเร็กเตอร์ Attack on Titan มาเป็นผู้ดูแลการผลิต

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงกับอนิเมะแนวโชเน็นยอดฮิตอย่าง Jujutsu Kaisen, Attack on Titan และ Chainsaw Man ในตอนนี้ทางสตูดิโอ MAPPA ได้เปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ที่บอกเล่าเรื่องราวแง่คิดเกี่ยวกับเบื้องหลังการทำงานของเหล่าอนิเมเตอร์

ภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวมีชื่อว่า Zenshu โดยอนิเมะนี้จะพาผู้ชมเข้าสู่โลกแห่งวงการอนิเมะ และเผยเบื้องหลังการสร้างสรรค์อนิเมะสุดโปรดของคุณ นอกจากนี้ ผู้สร้างยังได้ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ออกมา เผยให้เห็นเรื่องราวและการสร้างสรรค์ภาพที่น่าสนใจของอนิเมะเรื่องนี้

Zenshu จาก MAPPA จะกำกับโดย Mitsue Yamazaki

ภาพยนตร์เรื่องนี้ กำกับโดย Mitsue Yamazaki ผู้กำกับ Attack on Titan The Final Season Part 2 บทอนิเมะเขียนโดย Kimiko Ueno ดีไซน์ตัวละครต้นฉบับโดย Kayoko Ishikawa และ Yoshiteru Tsujino นอกจากนี้ Yukari Hashimoto มารับหน้าที่ประพันธ์เพลงประกอบอนิเมะ

Zenshu เป็นอนิเมะดราม่าเกี่ยวกับนักสร้างภาพยนตร์อนิเมะหน้าใหม่ Natsuko Hirose ที่ต้องเผชิญกับความท้าทายครั้งใหม่ นั่นคือการกำกับอนิเมะแนวโรแมนติกคอมเมดี้เกี่ยวกับรักแรก แม้ว่าตัวเธอเองจะไม่เคยมีประสบการณ์นั้นมาก่อน โดยอนิเมะเรื่องนี้ยังไม่มีกำหนดฉาย กำหนดฉายจะประกาศให้ทราบในภายหลัง

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวอนิเมะทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

ที่มา
animegalaxyofficial

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button