ไลฟ์สไตล์

ทีมงาน Rockstar โพสต์จนได้เรื่อง! บอกใบ้ GTA 6 จะอยู่ในเมือง Vice City

สุมเชื้อไฟให้แฟนๆ ตั้งทฤษฏีกันต่างๆ นานา

ลือแล้วลือเล่าลือจนตอนนี้คงมีแฟนเกมอยู่ไม่น้อย ที่อาจเริ่มรู้สึกเอือมกับข่าวลือต่างๆ ที่เกี่ยวกับ Grand Theft Auto 6 เพราะถ้ายังจำกันได้ข่าวลือที่เกี่ยวกับเกมภาคนี้ ก็คอยตามหลอกหลอนเรามาจนแทบจะกลายเรื่องปกติไปแล้ว แต่ตราบใดที่ Rockstar ยังไม่มีการประกาศถึงเกมภาคใหม่อย่างชัดเจน กระแสข่าวลือต่างๆ ของ Grand Theft Auto 6 จะยังไม่หยุดนิ่งอย่างแน่นอนดั่งเช่นในกรณีที่เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ ที่ได้มีเหล่าแฟนๆ ของซีรี่ส์ GTA พากันตั้งทฤษฎีต่างๆ จากโพสต์ส่วนตัวของหนึ่งในพนักงานประจำ Rockstar Games

โดยเรื่องราวในครั้งนี้มีจุดเริ่มต้นมาจากโพสต์ส่วนตัวของ Tony Mesones Soundtrack Manager และ Music Supervisor ของทาง Rockstar ที่ตัวเขาได้ทำการโพสต์ภาพสถานที่ท่องเที่ยวที่เขาได้ไปพักผ่อนหย่อนใจอยู่ แต่ประเด็นที่จุดกระแสให้เหล่าแฟนเกมต้องยืนขึ้นด้วยความตื่นเต้น ก็เนื่องมาจากภายในโพสต์เดียวกันนั้นนาย Mesones ได้มีการแท็กถึง Rockstar Games และมีการพิมพ์ข้อความสั้นๆ ว่า “ไหนใครบอกว่าที่นี่จะหนาวกันล่ะ?” โดยใช้ตัวอักษรสีชมพูแบบเดียวกันกับเกมภาค Vice City แถมสถานที่ภายในโพสย์ยังเป็นหาดของกรุง Miami สถานที่ที่เคยมีข่าวลืออย่างหนาหูว่าจะเป็นเมืองหลักภายในเกมภาค 6

image 220

แต่ถึงจะมีแฟนๆ หลายฝั่งต่างพากันตั้งทฤษฎีจากโพสต์ของนาย Mesones อย่างจริงจัง ก็มีแฟนๆ อีกฝั่งที่รู้สึกไม่ค่อยอินกับทฤษฎีดังกล่าวสักเท่าไหร่ เนื่องจากข้อมูลที่สำคัญมากขนาดนี้ไม่น่าจะถูกทำหลุดโดยพนักงานชั้นผู้ใหญ่ภายในองค์กรได้ เพราะถ้าพูดกันตามตรง Rockstar แทบไม่เคยมีเหตุการณ์ข้อมูลเกมรั่วไหลมากเท่ากับค่ายเกมอื่นๆ เลย (ผมมองคุณอยู่นะ Ubisoft) ซึ่งแฟนๆ อีกฝั่งได้ออกความเห็นว่าภาพดังกล่าว อาจไม่ใช่การบอกใบ้ถึงสถานที่ใน GTA 6 แต่อาจเป็นแผนที่ใหม่ของ GTA Online ก็เป็นได้ แล้วเพื่อนๆ ล่ะครับมีความคิดเห็นอย่างไร สามารถมาแบ่งปันพูดคุยกันได้เลยนะ

ที่มา
gamerant
Back to top button