ไลฟ์สไตล์

รวมฉากการปรากฏตัวทั้งหมดของ Lady Dimitrescu

ตัวละครสาวสุดฮอตจาก Resident Evil Village ที่กระชากใจเหล่าชายหนุ่ม

ตั้งแต่วินาทีที่ Lady Dimitrescu ปรากฏตัวในตัวอย่างแรกของ Resident Evil Village ทั้งโลกอินเทอร์เน็ตต่างต้องลุกเป็นไฟ พร้อมกระแสแฟนบอยของตัวละคร ที่พุ่งสูงขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เนื่องด้วยความฮอตของตัวละครตัวนี้ที่ทั้งหน้าตา, รูปร่าง และทรวดทรงของตัวเธอ กลายเป็นที่ถูกอกถูกใจของเหล่าสาวกเกมตระกูล Resident Evil อย่างมาก ชนิดสามารถกลายเป็นจุดโฟกัสสำคัญในทุกๆ ตัวอย่างของ Resident Evil Village เลยก็ว่าได้ แถมดูเหมือนว่าทาง Capcom จะทราบถึงความนิยมของตัวละครตัวนี้เป็นอย่างดี ทำให้พวกเขาเดินหน้าโปรโมตเกมภาคนี้ผ่านการใช้ Lady Dimitrescu เป็นหัวหอกตัวสำคัญไม่ใช่พี่ Chris ของเราแต่อย่างใด (แต่พี่แกก็ยังเท่นะ)

Lady Dimitrescu คือแวมไพร์สาวทรงโตความสูงถึง 9 ฟุต (หรือ 274.32 ซม.) พร้อมด้วยชุดเดรสยาวสีขาวเปิดไฟแรง จนชวนให้เกมเมอร์หลายๆ คนต้อง “ใจเกเร” เรียกได้ว่านี่อาจเป็นครั้งแรกของซีรี่ส์ Resident Evil ที่เหล่าแฟนๆ ดูจะชื่นชอบตัวละครฝั่งตัวร้ายมากกว่าตัวเอกคนอื่นๆ เพราะอย่าลืมว่าโดยปกติแล้วซีรี่ส์ Resident Evil มักจะนำตัวละครเอกมาเป็นตัวชูโรงของเกมหลายๆ ภาคไม่ว่าจะเป็น Resident Evil 2 ที่มีตัวเอกสุดหล่ออย่าง Leon หรือ Resident Evil 3 ที่มี Jil Redfield เป็นต้น ซึ่งมาในวันนี้ผมจะพาเพื่อนๆ มาไล่ย้อนดู Screenshot ทั้งหมดของ Lady Dimitrescu ที่ถูกเปิดเผยมาตั้งแต่ช่วงแรกจนถึงปัจจุบันแต่จะมีอะไรบ้าง เรามาเริ่มรับชมไปพร้อมกันเลย

Lady Dimitrescu และแก๊งแวมไพร์สาว

สำหรับภาพแรกในวันนี้คือฉากที่ Lady Dimitrescu และเหล่าลูกสาวแวมไพร์ของเธอ กำลังยืนล้อมตัวเอกของเกม Ethan Winters ซึ่งฉากฉากนี้นับเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกที่เหล่าแฟนเกม จะได้เห็นรูปร่างหน้าตาของเหล่าตัวร้ายในเกมภาพนี้ แถมมันยังกลายเป็น Reference ชั้นดีให้กับเหล่าคอสเพลย์เยอร์ ได้ทำชุดออกมาเพื่อแต่งตามตัวละครอีกต่างหาก เรียกได้ว่าเป็นฉากเปิดตัวที่สร้างความฮือฮาในหมู่แฟนๆ เกมเลยทีเดียว

และในส่วนภาพที่สองนี้น่าจะเป็นเชื้อไฟชิ้นแรก ที่ทำให้เกมเมอร์ผู้เจริญหลายๆ คนเริ่ม “ใจคอไม่ดี” เนื่องจากภาพนี้เป็นการถ่ายให้เห็นหน้า Lady Dimitrescu แบบเต็มๆ พร้อมรอยยิ้มที่เหมือนซ่อนอะไรบางอย่างไว้ ยิ่งเป็นการเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวละครตัวนี้ดูน่าค้นหามากขึ้นและถ้าจำกันได้ภาพๆ นี้คือภาพแรกๆ ของ Lady Dimitrescu ที่กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดในหมู่เกมเมอร์บนโลกอินเทอร์เน็ตอีกด้วยนะ

สายสำคัญจาก Mother Miranda

มาเพิ่มดีกรีความ “เกเร” ขึ้นไปอีกขั้นกับฉากต่อไปที่โชว์ให้เห็น Lady Dimitrescu กำลังโทรศัพท์กับ Mother Miranda อีกหนึ่งตัวละครปริศนาที่น่าจะมีบทบาทสำคัญในเกมภาคนี้เช่นกัน พร้อมกับบทสนทนาอื่นๆ เกี่ยวกับการหลบหนีของ Ethan Winters จาก Karl Heisenberg , การกล่าวถึงอีกหนึ่งตัวละครปริศนาที่ลูกๆ แวมไพร์ของเธอไม่สามารถต่อกรได้ ไปจนถึงความสำคัญของพิธีบางอย่าง ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆ นี้ แต่ถึงผมจะพูดมาขนาดนี้ประเด็นสำคัญจริงๆ มันไม่ใช่เนื้อเรื่องอะไรหรอกครับ เพราะในฉากฉากนี้คือฉากที่เราจะได้เห็น “บั้นท้าย” ของแม่นางคนนี้แบบเต็มๆ (แต่ถ้าใครสนเนื้อเรื่องก็ไม่ว่ากันนะ)

โหมดสาวโหดพร้อมกรงเล็บยาว 9 เมตร

หลังจากที่เราเห็นภาพ Lady Dimitrescu ในโหมดปกติแล้ว เรามาลองดูโหมดโหดของเธอบ้างดีกว่า โดยภาพนี้จะมาจาก Maiden เดโม่ตัวแรกของ Resident Evil Village เป็นฉากสุดท้ายหลังจากที่ตัวเอกสาว สามารถหาทางออกจากปราสาทได้สำเร็จ แต่ตัวเธอกลับต้องพบกับ Lady Dimitrescu ที่เปิดประตูสวนมาพอดี ทำให้ภาพสุดท้ายของเธอคือการถูก Lady Dimitrescu สังหารอย่างเลือดเย็น แต่นั่นมันคือมุมมองของตัวละครครับ เพราะถ้าเราดูกันจริงๆ ฉากนี้แทนที่มันจะทำให้เรากลัว Lady Dimitrescu มากขึ้น แต่เปล่าเลยมันกลับทำให้ใครหลายคนเริ่มที่จะคลั่งไคล้ Lady Dimitrescu มากกว่าเดิมต่างหาก!

มาลองดูสิว่าเธอพิเศษแค่ไหน

และภาพสุดท้ายในวันนี้ที่เป็นประเด็นร้อนที่สุดจนถึงปัจจุบันกับการฉาก “ชิม” เลือดของ Ethan ที่ Lady Dimitrescu ดูจะชื่นชอบ (หรือเปล่า) เป็นพิเศษ ซึ่งประเด็นที่ทางทีมงานอยากให้โฟกัสกันคงไม่พ้นประโยคของ Lady Dimitrescu ที่พูดกับ Ethan ว่า “มาลองดูสิว่าเธอพิเศษแค่ไหน” ชวนให้เราคิดว่าตัว Ethan จะมีความลับบางอย่างที่ซ่อนอยู่หรือไม่ แต่ก็นั่นแหละครับใครเขาสนเนื้อเรื่องกันล่ะ เพราะหลังจากที่ตัวอย่างและภาพๆ นี้หลุดออกไปชาวเน็ตทั้งหลายต่างพากันคลั่งอย่างหยุดไม่อยู่ เนื่องจากภาพที่ออกมามันชวนให้คิดดีไม่ได้เลยจริงๆ

ในตอนนี้กระแสความคลั่งไคล้ของ Lady Dimitrescu ยังอยู่แค่ในช่วงเริ่มต้นเท่านั้น และถ้าถึงช่วงวันวางจำหน่ายจริงของเกมภาคนี้ ผมเชื่อว่ากระแสของแม่สาวทรงโตคนนี้จะแรงขึ้นอีกหลายเท่า เพราะฉะนั้นแล้วเรามานั่งนับรอวันจำหน่ายไปพร้อมกันดีกว่า Resident Evil 8: Village จะออกวางจำหน่ายในวันที่ 5 พฤษภาคมให้กับ PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One และ Xbox Series X/S

ที่มา
gamerant
Back to top button