ไลฟ์สไตล์

Elijah Wood ลั่น GTA เหมาะกับการทำเป็นทีวีซีรีส์

โดยเฉพาะ GTA Vice City ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรี่ส์ชื่อดังในยุค 80

จากบทสัมภาษร์ล่าสุดจากรายการ Hot one Elijah Wood อดีตนักแสดงนำจาก The Lord of the Rings ได้ให้ความเห็นว่ามีเกมไหนบ้างที่น่านำมาดัดแปลงเป็นรายการทีวีโดยนาย Wood ได้ยกให้ GTA ซีรี่ส์เกม Open World ชื่อดังเป็นเกมอันดับต้นๆ ที่น่านำมาทำเป็นทีวีซีรี่ส์

สำหรับใครที่ไม่เคยรู้จัก Hot one มาก่อนรายการ Hot one คือรายการอินเทอร์เน็ตที่จัดทำโดย First We Feast บริษัทผู้ผลิตรายการสายอาหารและได้ Sean Evans มารับหน้าที่เป็นพิธีกรดำเนินรายการ Hot one จะเป็นรายการสัมภาษณ์เรื่องต่างๆ กับเหล่าคนดังระดับเซเลบ เช่น Gordon Ramsay, Andrew Zimmern หรือ Elijah Wood ในขณะที่พวกเขาต้องกินปีกไก่ที่ทวีความเผ็ดขึ้นเรื่อยๆ

สำหรับในคลิปของ Elijah Wood ทางพิธีกรประจำรายการอย่างนาย Evans ได้มีการถามกับ Wood ว่าพอจะมีซีรี่ส์เกมไหนบ้างไหมที่เหมาะกับการนำมาทำเป็นภาพยนตร์ซึ่ง Wood ได้รีบตอบอย่างทันทีว่าจักรวาลวาลของซีรี่ส์ GTA เหมาะสมกับการนำมาดัดแปลงเป็นทีวีซีรี่ส์อย่างมากไม่ว่าจะเป็น GTA Vice City หรือ GTA V ก็ล้วนแล้วเหมาะสมด้วยกันทั้งคู่โดยเฉพาะ GTA Vice City ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากซีรี่ส์ชื่อดังในยุค 80 อย่าง Miami Vice ก็ยิ่งทำให้ Wood รู้สึกว่าถ้าทีวีซีรี่ส์นี้ถูกทำขึ้นมาจริงๆ มันจะได้รับความนิยมอย่างแน่นอน

นอกจากเรื่องทีวีซีรี่ส์ของ GTA บทสนทนาระหว่างทั้งสองยังได้มีการกล่าวถึงภาพยนตร์ของ Resident Evil และ Silent Hill ที่ล้วนแล้วเป็นการเปลี่ยนแปลงจากเกมต้นฉบับด้วยกันทั้งคู่ซึ่ง Wood ได้ให้ความเห็นว่า Paul W. S. Anderson ผู้กำกับหลักของภาพยนตร์ Resident Evil ศึกษาเกมต้นฉบับไม่มากพอและตัวเขาหวังว่าภาพยนตร์ Resident Evil ฉบับ Reboot จะมาแก้ไขข้อผิดพลาดและพัฒนาตัวภาพยนตร์ให้ดีขึ้นได้ (ผมเองก็แอบลุ้นให้มันดีเช่นกัน)

Back to top button