ข่าวอนิเมะ

Yume Miyamoto จะกลับมาพากย์ Nika ในโมบิลสูท กันดั้ม แม่มดจากดาวพุธ อีกครั้ง

หลังถอนตัวจากการพากย์เสียงชั่วคราวเนื่องจากปัญหาสุขภาพ

ต้องขอเท้าความก่อนว่าก่อนหน้านี้ Yume Miyamoto ผู้พากย์เสียง Nika จากอนิเมะเรื่องโมบิลสูท กันดั้ม แม่มดจากดาวพุธ ได้ถอนตัวออกจากการพากย์เสียงชั่วคราวเนื่องจากปัญหาสุขภาพ และเสียงของตัวละครดังกล่าวได้ถูกแทนที่โดย Haruka Shiraishi ตั้งแต่ตอนที่ 10 เป็นต้นไป ซึ่ง ณ ตอนนั้นยังไม่มีการยืนยันว่าทางคุณ Yume จะกลับมาได้เมื่อไหร่

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดบัญชีอย่างเป็นทางการของอนิเมะโมบิลสูท กันดั้ม แม่มดจากดาวพุธ (Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury) ได้ออกมาประกาศว่า Yume จะกลับมาพากย์เสียงตัวละคร Nika อีกครั้งในซีซั่นที่ 2 อย่างไรก็ตามในประกาศนี้ไม่ได้มีการระบุว่าคุณ Yume จะกลับมาในตอนใดครับ

image 304

ในเรื่องราวของอนิเมะ Nika เป็นนักเรียนชั้นปีที่สองในแผนกเครื่องกลซึ่งเป็นสมาชิกของ Earth House เธอรักหุ่นยนต์ และอยากรู้เกี่ยวกับ Gundam Aerial ของ Suletta เป็นอย่างมาก อีกทั้งเธอมีความห่วงใยและมีทักษะในการบำรุงรักษาที่โดดเด่น แต่ในช่วงหลังเรากลับได้รู้ความลับบางอย่างที่ทำให้ตอนนี้น่าสนใจเป็นอย่างมากว่าในอนิเมะซีซั่นที่ 2 นี้จะดำเนินเรื่องราวต่อไปอย่างไร

เรื่องราวของโมบิลสูท กันดั้ม แม่มดจากดาวพุธ (Mobile Suit Gundam: The Witch from Mercury) จะเกิดขึ้นในปี A.S. (Ad Stella) 122 โดยในยุคนี้เป็นยุคที่องค์กรจำนวนมากขยายขอบเขตไปยังอวกาศ ก่อให้เกิดพื้นที่ทางเศรษฐกิจขนาดใหญ่ ภายใต้ความวุ่นวายของโลกนี้ ซูเลียตต้า เมอคิวรี่ (Suletta Mercury) ได้เดินทางจากดาวพุธเพื่อเข้าศึกษายัง Asticassia School of Technology โดยสถาบันแห่งนี้อยู่ภายใต้การบริหารของ Beneritt Group บริษัทยักษ์ใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังการพัฒนา Mobile Suit

ที่มา
gundamnews

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button