ข่าวอนิเมะ

เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ภาค Visions of Coleus ปล่อย Opening Theme

ภาค OVA ที่ฉายผ่าน Crunchyroll แล้ววันนี้

ช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของนักพากย์ Takuma Terashima ได้ปล่อย Lyric Video สำหรับซิงเกิลล่าสุดที่มีชื่อว่า Hikarihanatsu ออกมาเมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน เพลงร็อคนี้ถูกใช้เป็นเพลงเปิดอนิเมะ เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ภาคใหม่อย่าง Visions of Coleus โดยอนิเมะนี้เป็นอนิเมะแบบ OVA (Original Video Animation) นั่นเอง

Terashima พากย์เสียง Mikami Satoru หรือร่างมนุษย์ในอดีตของ Rimuru Tempest นอกจากนี้เขายังเคยร้องเพลงเปิดซีซั่นแรกอย่าง Nameless Story และ Megurumono รวมไปถึงเพลงปิดซีซั่นสองอย่างเพลง Reincarnate อีกด้วย

สำหรับเรื่องย่อ OVA นี้ก็จะพูดถึงเรื่องราวของ Rimiru หลังจากช่วยเด็ก ๆ ในราชอาณาจักร Engrassia เสร็จสิ้น ภารกิจการเป็นครูของ Rimuru ก็ใกล้จะสิ้นสุดลง แต่แล้ว Yuuki หัวหน้า Free Union ก็ขอให้เขาช่วยสืบหาเบื้องหลังของการแย่งชิงบัลลังก์ในราชอาณาจักร Coleus ซึ่งอยู่ระหว่าง Engrassia กับ Holy Empire of Lubelius ทำให้ทาง Rimuru ตัดสินใจปลอมตัวเป็น Satoru และเข้าไปสืบหาความจริง แต่เขาก็พบว่าประเทศแห่งนี้กำลังถูกคุกคามจากทั้งสงครามแย่งชิงบัลลังก์และแผนการร้ายของเหล่าปีศาจและแวมไพร์!

ปัจจุบันนี้ เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ภาค Visions of Coleus ได้ฉายให้ชมแบบถูกลิขสิทธิ์แล้วบน Crunchyroll ผู้อ่านคนใดสนใจก็สามารถสมัครสมาชิกแล้วรับชมได้เลยครับ

ที่มา
crunchyroll

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button