อนิเมะ

Solo Leveling ปล่อยเพลงเปิดอนิเมะ

พร้อมประกาศกำหนดการฉายรอบปฐมทัศน์ใน 3 ประเทศ

มีข่าวอัปเดตของอนิเมะ Solo Leveling มาให้ทุกคนได้ติดตามกันแล้ว โดยล่าสุดได้มีการเปิดตัวเพลงเปิดอนิเมะ พร้อมประกาศกำหนดการฉายรอบปฐมทัศน์ทั่วโลกให้เราได้ตื่นเต้นกันด้วย

เพลงเปิดของอนิเมะจะมีชื่อว่า LEveL ซึ่งเป็นผลงานร่วมกันของ SawanoHiroyuki[nZk] นักแต่งเพลงและนักร้องชาวญี่ปุ่น และวงป็อปเกาหลีใต้ TOMORROW X TOGETHER ทำให้เราได้เห็นเพลงที่มีกลิ่นอายที่ผสมผสานสไตล์ 2 ประเทศเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว

ในขณะเดียวกันการฉายรอบปฐมทัศน์ทั่วโลกจะจัดขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคม ที่โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และโซล ประเทศเกาหลีใต้ ตามมาด้วยการฉายในลอสแองเจลิส สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 14 ธันวาคม โดยการฉายในโตเกียวจะจัดขึ้นที่ United Cinema Toyosu โดยมีนักพากย์ Taito Ban (Sung Jin-woo), Genta Nakamura (Yoo Jin-ho) และ Reina Ueda (Cha Hae-in) เข้าร่วมงานด้วย ส่วนการฉายในเกาหลีใต้จะจัดขึ้นที่ CGV Yongsan ในขณะที่การฉายในลอสแองเจลิสจะจัดขึ้นที่ The Saban Theatre นั่นเอง

สำหรับเรื่องราวของ Solo Leveling ที่มีการเปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการแล้วก็คือ อนิเมะนี้จะพาเราไปติดตามเรื่องราวของ Jinwoo Sung ฮันเตอร์ระดับ E เป็นที่รู้จักในฐานะฮันเตอร์ที่อ่อนแอที่สุดในโลก หน้าที่ของเขาในปาร์ตี้คือการพยายามไม่ให้ตัวเองถูกฆ่าตาย อย่างไรก็ตาม เขาไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องเสี่ยงชีวิตต่อไปเพื่อหาเงินมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลของแม่ ค่าเล่าเรียนของน้องสาว และค่าใช้จ่ายส่วนตัว

วันหนึ่ง Jinwoo ได้มีโอกาสเข้าร่วมภารกิจที่มีรางวัลตอบแทนสูงมาก แต่เขาได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังเหนือกว่าสิ่งใด ๆ ที่เขาเคยเห็นมาก่อน ผู้นำปาร์ตี้ของเขาเสียท่า และนักเวทย์คนเดียวในปาร์ตี้ก็สติแตก Jinwoo จะสามารถหาทางพาพวกเขาออกไปได้หรือไม่?

Solo Leveling เป็นมันฮวา (มังงะของเกาหลี) ที่เปิดตัวในปี 2016 และจบบริบูรณ์ในปี 2022 ซึ่งเดิม Solo Leveling เป็นนวนิยายบนเว็บที่เขียนโดย Chugong ในปี 2014 ภายใต้ชื่อ Only I Level Up ผู้รับผิดชอบการสร้างอนิเมะ Solo leveling ก็คือ A-1 Pictures ที่มีผลงานการสร้างอนิเมะชื่อดังมากมาย เช่น Sword Art Online , Nanatsu no Taizai (The Seven Deadly Sins) , Fairy Tail , Magi: The Kingdom of Magic , Gyakuten Saiban: Sono “Shinjitsu”, Igi Ari! , Chousoku Henkei Gyrozetter เป็นต้น ซึ่งหากดูจากรายชื่ออนิเมะเหล่านี้ก็มั่นใจได้เลยว่า Solo Leveling จะถูกทำออกมาได้มันส์ถูกใจแน่นอน

ที่มา : crunchyroll

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button