อนิเมะไลฟ์สไตล์

มาเป็นสุดยอดพ่อครัวแบบซันจิกันเถอะ

เปิดตำรับทำอาหารสไตล์เชฟสุดเฟี้ยวแห่งโกอิ้ง แมรี่

สุดยอดมังงะและอนิเมะขวัญใจมหาชนอย่าง One Piece ที่ได้รับความนิยมกันมาอย่างต่อเนื่อง ผลงานของ อ. โอดะ ตั้งแต่มังงะ อนิเมะ ขยายแตกสาขาออกมาเป็นเกมแนวต่างๆ อีกหลายแพลตฟอร์มและในช่วงที่ผ่านมาก็ได้สร้างความสนุกกับผลงานล่าสุดทาง Netflix กับ One Piece ในฉบับ Live Action ที่เรียกว่ามีผลตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ และกวาดคะแนนจากสื่อวิจารณ์จากหลายสำนักได้แบบท่วมท้น แล้วไม่รู้จะมีคนที่รู้สึกแบบผู้เขียนไหมว่าเวลาบางทีที่กำลังเสพมังงะหรืออนิเมะแล้วเห็นซันจิทำอาหารแล้วหิวอยากทำตามบ้าง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะเริ่มอย่างไร หากหลาย ๆ คนมีปัญหาเดียวกัน ในบทความนี้เราจะพาไปเปิดตำรับตำราอาหารของซันจิ พ่อครัวหัวป่าแห่งเรือโกอิ้ง แมรี่กัน !! ฉันนี่แหละที่จะเป็นพ่อครัวแห่งโจรสลัดให้ได้เลย !!

เปิดตำราอาหาร One Piece: Pirate Recipes
เรียกว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้อง หากไม่มีพลังงานแล้วจะเอาแรงที่ไหนไปกำจัดศัตรู หากเพื่อนๆอยากทำอาหารแบบซันจิในเรื่องก็ต้องเล่มนี้เลยที่รวบรวมสูตรอาหารของซันจิไว้เพียบ !

ภายในหนังสือจะมีสูตรอาหารของซันจิที่รับประกันความอร่อยโดยเหล่าลูกเรือโจรสลัด หลากหลายเมนูทั้งผัด ทั้งทอด ทั้งอาหารว่างมากมายมากกว่า 40 สูตร ผู้อ่านจะได้เรียนรู้เทคนิคชั้นเลิศของเขาและจะช่วยเพิ่มทักษะการทำอาหารของคุณไปอีกระดับอย่างแน่นอน ! เห็นแบบนี้แล้วอย่ารอช้า หาซื้อหนังสือเล่มนี้มารังสรรค์เมนูในแบบฉบับซันจิกันเถอะ โดยหนังสือนี้สามารถหาซื้อได้แล้วที่ ร้านหนังสือ Kinokuniya ในราคา 667 บาท

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button