ข่าวอนิเมะ

Gundam Build Metaverse ปล่อยทีเซอร์ตัวที่ 2

พร้อมภาพ Key Visual และเรื่องราวของอนิเมะ

Bandai Namco Filmworks ได้ปล่อยตัวอย่างทีเซอร์ตัวที่ 2, Key Visual และเรื่องราวของอนิเมะ Gundam Build Metaverse มาให้เราได้ติดตามกันแล้ว โดยอนิเมะนี้เป็นการรฉลองครบรอบ 10 ปีของแฟรนไชส์ Gundam Build และเป็นการนำเสนอจักรวาล Gundam Metaverse ซึ่งเป็นโปรเจกต์ยักษ์ของ Bandai อีกด้วย

ทีเซอร์ตัวที่ 2

Key Visual

image 999

เรื่องราว

เรื่องราวใหม่นี้เกิดขึ้นในพื้นที่ Metaverse โลกออนไลน์ที่ผู้ใช้สามารถใช้อวตารเพื่อออกเดินทางไปยังสถานที่เสมือนจริงต่าง ๆ รวมไปถึงโต้ตอบกับผู้ใช้คนอื่น ๆ ได้ แต่ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งาน Gunpla Battle ได้ด้วย! เรื่องราวของ Gundam Build Metaverse จะพาเราไปพบกับ Rio Hōjō เด็กชายที่อาศัยอยู่ในฮาวาย ที่ได้เรียนรู้วิธีสร้างกันพลาจากมือสมัครเล่นในท้องถิ่นที่ชื่อ Seria Urutsuki ใน Metaverse ในขณะเดียวกันเขาก็ได้รู้จักกับ Mask Lady ที่ต่อมาเธอได้สอนศิลปะการต่อสู้ด้วยกันพลาให้เขา เขาพัฒนาฝีมือตนเองในการต่อสู้ด้วย Lah Gundam ในแบบของเขา เขาค้นหาคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งกว่าที่เคย!

Gundam Build Metaverse จะมีทั้งสิ้น 3 ตอนด้วยกัน และจะสตรีมทางช่อง YouTube อย่างเป็นทางการของแฟรนไชส์ Gundam และช่อง YouTube ของ Gundam.info ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้!

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button