ข่าวอนิเมะไลฟ์สไตล์

ซีรีส์ Fallout ตอนแรกจะฉายให้ชมฟรีทาง Twitch ด้วย

ร่วมเดินทางสู่โลกในยุคหลังสงครามนิวเคลียร์พร้อมสตรีมเมอร์ดัง

อีกไม่กี่อึดใจเท่านั้นครับที่ซีรีส์ฉบับคนแสดงจริงของ Fallout ผลงานดัดแปลงเกมสวมบทบาทยอดฮิตจากค่าย Bethesda จะได้เริ่มเปิดให้เข้าชมบนสตรีมมิง Prime Video แล้ว ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นโปรเจ็กต์ใหญ่ที่น่าสนใจมากๆ เพราะว่านี่คือครั้งแรกที่เราจะได้เห็นเกมนี้ถ่ายทอดมาด้วยสไตล์คนแสดงจริง โดยล่าสุดเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวก็ได้มีการจัดกิจกรรมพิเศษร่วมกับ Twitch ด้วย

Twitch และ Amazon ได้ประกาศเปิดตัวอีเวนต์พิเศษในการรับชมซีรีส์ Fallout ฟอลล์เอาท์ ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยู ฟรีสำหรับตอนแรกในวันเปิดตัวคือ 11 เมษายนนี้ ผ่านช่องทางสตรีมมิงของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์คนดังไม่ว่าจะเป็น Shroud, Tooniversal หรือ BrokeAB เพื่อชมรีแอคและพูดคุยไปพร้อมๆ กันรวม 15 ช่องเลยครับ ซึ่งโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ ใครที่สนใจอย่าลืมแวะเวียนไปชมกันได้นะครับ

Fallout ภารกิจฝ่าแดนฝุ่นมฤตยู พูดถึงการผจญภัยของตัวละครหลัก Lucy (รับบทโดย เอลลา เพอร์เนลล์), Maximus (รับบทโดย แอรอน มอเทน) และ The Ghoul (รับบทโดย วอลตัน ก็อกกินส์) ที่ต้องฝ่าฟันนรกบนดินอันโหดร้าย ซึ่งทุกคนล้วนมีปูมหลังที่ต่างกัน ทั้ง Lucy หญิงสาวที่อาศัยใน Vault หรือหลุมหลบภัยใต้ดินมาตลอดทั้งชีวิตและไม่พร้อมสู่การเผชิญโลกภายนอก หรือ Mamimux ผู้เป็นทหารภายใต้การบังคับบัญชาของ Brotherhood of Steel ขณะที่ The Ghoul นั้นเป็นผู้รอดชีวิตจากระเบิดครั้งใหญ่หากแต่มันทำให้เขากลายเป็นมยุษย์กลายพันธุ์ผู้มีจิตใจที่เย็นชา

สำหรับบ้านเราก็เตรียมกาปฏิทินรอกันได้เลยเพราะว่าซีรีส์จะมีกำหนดเข้าฉายทาง Prime Video ในวันที่ 11 เมษายนนี้ หลังจากที่รออกันมานานเพราะดำเนินการสร้างยาวๆ กันมาตั้งแต่ปี 2020 และยังได้ Todd Howard ผู้อยู่เบืองหลังวิดีโอเกมมาเป็นผู้อำนวยการการผลิตให้ด้วยเช่นกัน ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาแบ่งปันอีก ว่าแล้วขอเชิญติดตามที่นี่เช่นเคย

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button