ข่าวอนิเมะ

Pan Piano แปลงโฉมเป็น Mitsuri เล่นเพลงเปิดอนิเมะดาบพิฆาตอสูรซีซั่น 3

ร้อนแรงทั้งชุด และเพลงที่เล่น

ต้องยอมรับเลยว่าเพลง Kizuna no Kiseki ซึ่งเป็นเพลงเปิดอนิเมะดาบพิฆาตอสูรซีซั่น 3 ที่ขับร้องโดย MAN WITH A MISSION x milet เป็นอีกหนึ่งเพลงเปิดอนิเมะที่ได้รับความนิยมไม่น้อย โดย ณ ขณะที่กำลังเขียนข่าวนี้ เพลงดังกล่าวก็มียอดวิวสูงถึง 9 ล้านวิวบน YouTube ไปแล้ว

และแน่นอนว่าเพลงดีอนิเมะดังแบบนี้มีหรือที่จะไม่มีเวอร์ชั่น Cover มาให้เราได้ชมกัน โดยล่าสุด YouTube ช่องดีช่องเดิมอย่าง Pan Piano ก็ได้ออกมาโชว์การบรรเลงเพลงเปิดอนิเมะดาบพิฆาตอสูรซีซั่น 3 ที่บอกได้เลยว่า “ร้อนแรงทั้งชุด และเพลงที่เล่น!”

จากวิดีโอด้านบนนี้เราจะได้เห็น Pan Piano สวมใส่ชุดบิกินี่ที่มีสีสัน และลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Mitsuri ตัวละครที่เป็นเสาหลักแห่งความรัก และมีบทบาทในอนิเมะซีซั่นนี้นั่นเอง โดยชุดของเธอก็เรียกได้ว่าทำเอาผู้ชมซี๊ดปากไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว

ในขณะเดียวกันหากผู้อ่านคนใดอยากฟังเพลงต้นฉบับที่ขับร้องโดย MAN WITH A MISSION x milet ก็สามารถมารับฟังได้ที่ด้านล่างนี้ และในขณะเดียวกัน หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ @panpianoatelier

สำหรับเรื่องย่อของ ดาบพิฆาตอสูรซีซั่น 3 ที่ VIZ ได้เปิดเผยไว้ก็คือ “นี่เป็นครั้งแรกในรอบกว่า 100 ปีที่ตำแหน่ง 12 อสูรจันทราเกิดช่องว่างขึ้น Muzan โกรธจัดและส่งอสูรที่ยังมีชีวิตอยู่ออกเดินทางไปทำภารกิจ Tanjiro ไปยังหมู่บ้านช่างตีดาบของหน่วยพิฆาตอสูรเพื่อทำการซ่อมแซมดาบที่เสียหายอย่างหนักจากการต่อสู้กับ Gyutaro และ Daki ในย่านเริงรมย์ ในอีกด้านหนึ่งเหล่าอสูรก็ได้เคลื่อนไหวเข้ามาใกล้มากขึ้นเรื่อย ๆ”

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button