ข่าวอนิเมะ

เขาลือว่าอนิเมะ Boruto จะหยุดพักยาวไม่มีกำหนด

ตั้งแต่เดือนเมษายน 2023 เป็นต้นไป

แฟนอนิเมะ Boruto หลาย ๆ คนอาจจะกำลังกุมขมับกับคุณภาพของอนิเมะ และเนื้อเรื่องของการ์ตูนเรื่องนี้ที่เหมือนจะออกไปไกลพอสมควร ข่าวล่าสุดอาจจะทำให้ใครหลายคนกุมขมับหนักกว่าเดิมเมื่อในตอนนี้มีข่าวที่ยังไม่ได้รับการยืนยันมาว่าอนิเมะเรื่องนี้จะหยุดพักยาวไม่มีกำหนด

ข่าวนี้ได้หลุดออกมาจนสื่อที่เกี่ยวของกับอนิเมะหลาย ๆ สื่อได้ออกมาพูดถึงกันจำนวนมากว่าตั้งแต่เดือนเมษายน 2023 นี้ เรื่องราวของ Boruto จะหยุดฉายชั่วคราว โดยทางผู้ผลิตยังไม่มีกำหนดวันกลับมาฉายให้แฟน ๆ ได้ติดตามต่อไป และตอนสุดท้ายที่จะฉายก็คือตอนที่ 293 ซึ่งแน่นอนว่าข่าวนี้ยังไม่ได้มีการให้เหตุผลว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำให้อนิเมะเรื่องนี้ต้องหยุดยาวแบบไม่มีกำหนด

แต่สิ่งที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือ ความเห็นของเหล่าแฟนการ์ตูนที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยซีเรียสเท่าไหร่ แถมหลายคนยังดูเหมือนจะดีใจเป็นพิเศษที่อนิเมะเรื่องนี้จะหยุดพักยาว โดยพวกเขาได้รีทวีตข้อความไว้มากมาย เช่น

“พักซะได้ก็ดี เหนื่อยใจกับตอนเสริมที่ไร้สาระมาก ๆ เลย”
“เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่แฟน ๆ Naruto รอคอย”
“Boruto มีเนื้อหาเสริมมากกว่า 70% ได้มั้ง ไม่แปลกใจทำไมถึงหยุด”
“สงสัยทำเงินได้ไม่ดีเลยงดมันซะเลย”
“เออ พักหน่อยเถอะแล้วไปคุยกันว่าจะเอายังไงต่อ”

สำหรับเรื่องราวของ Boruto จะเล่าถึงเหตุการณ์หลังจากที่ Naruto และ Sasuke เอาชนะ Kaguya ผู้ที่เป็นต้นกำเนิดของจักระและภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่โลกนินจาเคยเผชิญลงได้ เวลานี้คือช่วงเวลาที่สงบสุขและโลกนินจาก็กำลังก้าวสู่โลกยุคใหม่ อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้เป้าหมายของ Boruto ที่เป็นลูกชายแท้ ๆ ของ Naruto กลับไม่ได้ใฝ่ฝันอยากเป็นโฮคาเงะ แต่เป้าหมายของเขาคือการล้มพ่อให้ได้!

ที่มา
sportskeeda

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button