ข่าวอนิเมะ

Koei Tecmo เปิดตัวอนิเมะ Atelier Ryza

เกมก็สนุก อนิเมะก็น่าดู

มีข่าวเซอร์ไพรส์มาก่อนการเปิดตัว Atelier Ryza 3 ให้เราได้ติดตามกันครับ เมื่อล่าสุด Koei Tecmo , Gust และ Aniplexผู้พัฒนาเกมซีรีส์ดังกล่าวได้ออกมาประกาศว่า Atelier Ryza: Ever Darkness & the Secret Hideout ซึ่งเป็นเกมแรกของซีรีส์จะได้รับการดัดแปลงเป็นอนิเมะให้เราได้ชมกัน

สตูดิโออนิเมชั่นของญี่ปุ่น Liden Films (ที่มีผลงานการสร้างอนิเมะชื่อดังอย่าง Senyu , Goblin Slayer) จะรับหน้าที่สร้างอนิเมะเรื่องดังกล่าว โดยในตอนนี้ก็ได้มีการแชร์คีย์อาร์ตจากอนิเมะบางส่วน พร้อมกับตัวอย่างทีเซอร์ที่น่าสนใจมาให้เราได้ชมกันแล้ว โดยกำหนดการเบื้องต้นก็คืออนิเมะเรื่องดังกล่าวจะฉายในปี 2023 นี้

สำหรับรายชื่อนักพากย์ที่ได้มีการเปิดเผยออกมาก็มีดังนี้ครับ

Reisalin “Ryza” Stout (พากย์เสียงโดย Yuri Noguchi)
Klaudia Valentz (พากย์เสียงโดย Hitomi Oowada)
Lent Marslink (พากย์เสียงโดย Takuma Terashima)
Tao Mongarten (พากย์เสียงโดย Yui Kondou)
Empel Vollmer (พากย์เสียงโดย Hirofumi Nojima)
Lila Decyrus (พากย์เสียงโดย Haruka Terui)

ในขณะเดียวกัน Atelier Ryza 3: Alchemist of the End & the Secret Key เป็นเกมแนวแอ็กชั่น RPG ที่ให้เรารับบทเป็น Ryza นักเดินทางผู้มีทักษะการเล่นแร่แปรธาตุผู้อาศัยอยู่ในเกาะ Kurken Island อันแสนผ่อนคลายกระทั่งอยู่ ๆ ก็มีการปรากฏตัวขึ้นของหมู่เกาะปริศนา ทำให้เธอตัดสินใจออกเดินทางไปผจญภัยเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อสืบเสาะเรื่องราวเบื้องหลัง พร้อมฟีเจอร์ความสนุกรูปแบบใหม่นั่นคือ แผนที่ขนาดใหญ่แบบโอเพ่นเวิลด์ที่เชื่อมต่อกันแบบไม่มีเส้นแบ่งนั่นเอง

เกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 มีนาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งผู้เขียนบอกได้เลยว่าใครเป็นแฟนเกมซีรีส์นี้ก็ไม่ควรพลาดครับ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button