ไลฟ์สไตล์

โหดร้ายแต่งดงามกับชุดภาพ Fan Art จาก The Last of Us Part 2

เปี่ยมไปด้วยพลังบวก แตกต่างจากโทนเรื่องเดิม

The Last of Us Part 2 ถือเป็นเกมที่ใส่ความเป็นมนุษย์ลงไปอย่างมาก ด้วยการนำเสนอตัวละครจากหลายแง่มุมทั้งด้านดีและชั่ว ทำให้ตลอดการดำเนินเรื่องจะไม่มีการแบ่งตัวดีตัวร้ายชนิดขาวกับดำ แต่จะเป็นการให้เราได้เห็นมุมเทาๆ ของทุกตัวละครที่พยายามดิ้นรนเอาชีวิตรอดในโลกอันโหดร้ายเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ทำให้ The Last of Us Part 2 เป็นเกมที่เต็มไปด้วยความมืดหม่น, ดำดิ่ง และติดดินให้อารมณ์ต่างจากเกมภาคแรก

image 1661

และอาจเป็นเพราะอารมณ์ของเกมที่หมองหม่นนี้เอง ทำให้มีศิลปินคนหนึ่งชื่อว่า Alexandria Neonakis ได้นำเหล่าตัวละครจาก The Last of Us Part 2 มานำเสนอในอีกหนึ่งแง่มุมที่ไม่ได้มีแต่ความมืดหม่นหรือเศร้าหมอง ในทางกลับกันผลงานชุดของ Alexandria Neonakis นั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังบวกและความงดงาม แตกต่างจากโทนเรื่องเดิมของ The Last of Us Part 2 ที่เต็มไปด้วยความรุนแรงและความเกลียดชัง

image 1664
image 1663
image 1662

นอกจาก The Last of Us Part 2 Alexandria Neonakis ยังมีผลงานชุดอื่นๆ ที่ยังคงความเทพไม่แพ้กันตั้งแต่ชุดภาพวาดจากซีรี่ส์ Uncharted, ชุดภาพวาดสำหรับหนังสือเด็ก, บันทึกของ Nathan Drake และอื่นๆ ถ้าเพื่อนๆ เริ่มสนใจในผลงานของ Alexandria Neonakis ก็สามารถไปติดตามเขาได้ที่นี่เลย

Via
kotaku
ที่มา
alexneonakis
Back to top button