ไลฟ์สไตล์

Uniqlo ปล่อยเสื้อคอลเลคชั่นใหม่ CHAINSAW MAN

กับผลงานที่ได้รับความร่วมมือจาก Kosuke Kawamura

สำหรับคอลเลคชั่นใหม่ของ Uniqlo เอาใจแฟนๆอนิเมะสายปิศาจอย่าง CHAINSAW MAN ที่กระแสได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องที่มีเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มที่ไปทำพันธสัญญากับปิศาจที่ทำให้เขานั้นเปลี่ยนร่างเป็นเลื่อยยนต์ได้ และเมื่อเขาเปลี่ยนร่างได้ในที่สุดก็ได้ร่วมเข้ากับหน่วยนักล่าปิศาจนั่นเอง และในคอลเลคชั่นใหม่ของทาง Uniqlo นี้ได้รับความร่วมมือกับศิลปินแนวคอลลาจอย่าง  Kosuke Kawamura มาสร้างโลกของซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นมาใหม่ด้วยความผูกพันและใส่ใจในทุกรายละเอียด เพลิดเพลินไปกับคอลเลคชันสุดพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ โดย CHAINSAW MAN × KOSUKE KAWAMURA มีด้วยกัน 2 แบบคือเสื้อแขนสั้นและแขนยาวแบบ Unisex นั่นเอง

เสื้อยืดแขนสั้น Chainsaw Man × Kosuke Kawamura UT
ราคา 790 บาท 

แนวคิดการออกแบบ DENJI

ดีไซน์สัญลักษณ์จากซีรีส์บนตัวเสื้อด้านหน้าเป็นภาพคอลลาจสวยงามจากผลงานการออกแบบของ Kosuke Kawamura ศิลปินชื่อดัง ซึ่งถ่ายทอดคาแรคเตอร์มนุษย์เลื่อยยนต์จากฉากจบตอนที่ 3 ของอนิเมะเรื่องนี้ กราฟิกประกอบด้วยข้อความจากคำพูดของ “Makima” หนึ่งในสมาชิกหน่วยล่าปีศาจของสำนักงานความปลอดภัยสาธารณะแห่งโตเกียวแผนกพิเศษ 4 ที่กล่าวว่า “ปีศาจทุกตัวเกิดมาพร้อมกับชื่อ ยิ่งชื่อน่ากลัวเท่าไร ก็ยิ่งทรงพลังเท่านั้น” ด้านหน้าของเสื้อจะเป็นภาพพิมพ์ขนาดเล็กอยู่ภายในกรอบและเป็นภาพลายเดียวกับด้านหลังของตัวเสื้อ

แนวคิดการออกแบบ MAKIMA

ฉากอันเป็นที่จดจำจากซีรีส์ในตอนที่ Makima สมาชิกหน่วยล่าปีศาจของสำนักงานความปลอดภัยสาธารณะแห่งโตเกียวแผนกพิเศษ 4 ใช้พลังจิตอย่างโหดเหี้ยมนั้น ได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างโดดเด่นโดยศิลปินภาพคอลลาจ Kosuke Kawamura โดยด้านบนของภาพมาคิมะจะเป็นคำพูดที่บอกถึงตัวตนอันลึกลับของเธอที่ว่า “Makima ทำงานขึ้นตรงกับเลขาธิการคณะรัฐมนตรี นักล่าปีศาจทั่วไปไม่มีสิทธิรู้ว่าปีศาจตนใดบ้างที่เธอทำสัญญาด้วย”

แนวคิดการออกแบบ POCHITA

ภาพลายเส้นเดิมของ Pochita ปีศาจเลื่อยยนต์ผู้ทำสัญญากับ Denji ตัวเอกของซีรีส์มนุษย์เลื่อยยนต์ได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างสวยงามบนตัวเสื้อด้านหลัง พร้อมด้วยคำพูดของโปจิดะขณะทำสัญญากับ Denji ที่ว่า “ฉันจะให้หัวใจกับนาย เพื่อแลกกัน…นายจงแสดงความฝันให้ฉันดู” พิมพ์ในรูปแบบตัวอักษรที่มีดีไซน์โดดเด่นอย่างมาก ลายด้านหน้าเสื้อมาจากชื่อตอนแรก Dog & Chainsaw ของซีรีส์พร้อมด้วยรูปแบบตัวอักษรอันเป็นเอกลักษณ์

แนวคิดการออกแบบ POWER

เฟรมภาพของ Power ปีศาจเลือดและเป็นหนึ่งในสมาชิกหน่วยล่าปีศาจของสำนักงานความปลอดภัยสาธารณะแห่งโตเกียวแผนกพิเศษ 4 แฝงไว้ด้วยภาพ Meowy แมวสุดรักของเธอในสไตล์ภาพวาดลายเส้นเดิมซ้อนอยู่ด้านใน ลายกราฟิกมาพร้อมข้อความจากคำพูดของพาวเวอร์ที่ว่า “มีแต่แมวเท่านั้นที่เข้ากับฉันได้ ฉันเกลียดมนุษย์ ไม่ใช่ว่าเพราะพวกเขามาทำอะไรฉัน คงเป็นเพราะสัญชาตญาณของปีศาจมากกว่า ฉันเกลียดปีศาจพอๆ กัน นั่นเพราะว่าพวกมันพรากชีวิตเมียววี่ของฉันไป”

แนวคิดการออกแบบ DEVIL HUNTERS

ดีไซน์เป็นภาพของสี่คาแรคเตอร์หลักจากซีรีส์มนุษย์เลื่อยยนต์ ประกอบด้วย Denji, Power, Aki Hayakawa, และ Makima สมาชิกหน่วยล่าปีศาจของสำนักงานความปลอดภัยสาธารณะแห่งโตเกียวแผนกพิเศษ 4 ซึ่งแต่ละภาพสะท้อนให้เห็นบุคลิกที่ชัดเจนของเหล่าตัวละครในซีรีสเรื่องนี้ได้อย่างมีสไตล์ พร้อมด้วยคำพูดอันเป็นที่จดจำจาก “Kishibe” ผู้เป็นหัวหน้าแผนกพิเศษ 4 ที่ว่า “นักล่าปีศาจที่พวกปีศาจกลัว……คือนักล่าที่ออกจะดูแปลกๆ หน่อย” ผลงานการออกแบบลายกราฟิกในคอลเลคชันนี้เป็นการนำภาพลายเส้นดั้งเดิมจากอนิเมะมาใช้โดยตรง

เสื้อยืดแขนยาว Chainsaw Man × Kosuke Kawamura UT
ราคา 990 บาท

แนวคิดการออกแบบ DENJI

ดีไซน์มาพร้อมภาพคอลลาจจากผลงานการออกแบบของ Kosuke Kawamura โดยมีภาพวาดดั้งเดิมสองภาพจากอนิเมะเรื่องมนุษย์เลื่อยยนต์ กราฟิกประกอบด้วยข้อความจากคำพูดของ “Makima” หนึ่งในสมาชิกหน่วยล่าปีศาจของสำนักงานความปลอดภัยสาธารณะแห่งโตเกียวแผนกพิเศษ 4 ที่กล่าวว่า “ปีศาจทุกตัวเกิดมาพร้อมกับชื่อ ยิ่งชื่อน่ากลัวเท่าไร ก็ยิ่งทรงพลังเท่านั้น” ด้านหน้าของเสื้อจะเป็นภาพพิมพ์ขนาดเล็กอยู่ภายในกรอบและเป็นภาพลายเดียวกับด้านหลังของตัวเสื้อ

แนวคิดการออกแบบ POCHITA

ภาพลายเส้นเดิมของ Pochita ปีศาจเลื่อยยนต์ผู้ทำสัญญากับ Denji ตัวเอกของซีรีส์มนุษย์เลื่อยยนต์ได้รับการถ่ายทอดออกมาอย่างสวยงามบนตัวเสื้อด้านหลัง พร้อมด้วยคำพูดของ “Pochita” ขณะทำสัญญากับ Denji ที่ว่า “นายจงแสดงความฝันให้ฉันดู ฉันจะให้หัวใจกับนายเพื่อแลกกัน” พิมพ์ในรูปแบบตัวอักษรที่มีดีไซน์โดดเด่นอย่างมาก ลายด้านหน้าเสื้อมาจากชื่อตอนแรก Dog & Chainsaw ของซีรีส์พร้อมด้วยรูปแบบตัวอักษรอันเป็นเอกลักษณ์ โดยมีตัวเสื้อเป็นสีดำสนิท

แนวคิดการออกแบบ POWER

ดีไซน์เป็นชุดภาพลายเส้นเดิมจากอนิเมะตอนที่สาม Meowy’s Whereabouts โดยมีข้อความแสดงข้างกราฟิกซึ่งเป็นคำพูดของปีศาจเลือด Power ในตอนที่แมวสุดรักของเธอถูกปีศาจค้างคาวกลืนเข้าไป “เธอบอกว่าจะสัมผัส Pochita ไม่ได้อีกแล้ว ตอนนี้ฉันเข้าใจแล้วว่าเธอรู้สึกอย่างไร มันช่างโหดร้ายเหลือเกิน”

แนวคิดการออกแบบ DENJI

ดีไซน์มาพร้อมภาพคอลลาจจากผลงานการออกแบบของ Kosuke Kawamura ที่รวมเฟรมภาพจากเรื่องมนุษย์เลื่อยยนต์และภาพวาดดั้งเดิมของซีรีส์เรื่องนี้ ด้านหลังพิมพ์ลายคำพูดอันโด่งดังของDenji’s “ทุกคนต่างดูถูกเป้าหมายของผม ความฝันของพวกคุณนั้นช่างยิ่งใหญ่ ทำไมเราไม่ลองเอาความฝันมาสู้กัน” ในสไตล์ตัวอักษรที่ดึงดูดสายตา

เกี่ยวกับศิลปินผู้ออกแบบ

KOSUKE KAWAMURA

Kawamura เกิดที่จังหวัดฮิโรชิมะในปี 1979 ในฐานะศิลปินคอลลาจ ผลงานของเขานำไปสู่การสร้างสรรค์โปรเจกต์หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นนิทรรศการเดี่ยวทั่วโลกไปจนถึงความร่วมมือกับองค์กรต่างๆ และเขาเข้ารับตำแหน่งครีเอทีฟไดเรคเตอร์คอลเลคชัน UT ในปี 2022

ที่มา
Uniqlo

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button