ข่าวคอนโซล / พีซีเกม

Unknown 9: Awakening เกมผจญภัยที่ให้เรารับบทเป็นเด็กหญิงมองเห็นความตาย ยืนยัน มาแน่หน้าร้อนนี้

เตรียมลง PS5, Xbox Series X และ PC

Bandai Namco และ Reflector Entertainment ประกาศเปิดตัว Unknown 9: Awakening เกมแอ็กชั่นผจญภัยมุมมองบุคคลที่สามอย่างเป็นทางการ โดยเกมนี้มีกำหนดวางจำหน่ายบน PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One และ PC (ผ่าน Steam) ในช่วงฤดูร้อนนี้ที่จะถึงนี้

เกี่ยวกับ Unknown 9: Awakening

ข้อมูลทั่วไป

ดำดิ่งสู่โลกอันลึกลับของ Unknown 9 และค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลัง โดยผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Haroona ผู้พิทักษ์ (Quaestor) ที่เกิดมาพร้อมกับพลังพิเศษในการผจญภัยไปยังมิติลึกลับที่ทับซ้อนกับโลกของเรา ซึ่งเรียกกันว่า The Fold ในการค้นหาความรู้ลึกลับอันทรงพลัง Haroona จะได้เรียนรู้ที่จะควบคุมสายสัมพันธ์พิเศษของเธอกับเดอะโฟลด์  ซึ่งช่วยให้เธอสามารถดึงพลังของมันมาใช้ในโลกของเราได้… แต่พลังเช่นนี้ไม่อาจปิดบังได้  และ Haroona ก็กลายเป็นเป้าหมายของกลุ่มแยกตัวที่เรียกตัวเองว่า The Ascendants อย่างรวดเร็ว  พวกเขาต้องการใช้ The Fold เพื่อเปลี่ยนแปลงวิถีทางของประวัติศาสตร์มนุษยชาติ

ฟีเจอร์หลัก

รับบทเป็น Haroona – สวมบทบาทเป็นหญิงสาวผู้กล้าหาญที่มีพลังพิเศษในการดำดิ่งและดึงพลังจากมิติคู่ขนานที่รู้จักกันในชื่อ The Fold

เชี่ยวชาญเดอะโฟลด์ – ใช้ความเชี่ยวชาญของคุณใน The Fold และเลือกสไตล์การเล่นของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นการเข้าสิงร่างกายศัตรูเพื่อควบคุมพวกเขา หลบกระสุน หายตัวไปต่อหน้าต่อตา โยนพลัง Umbric ใส่ศัตรู และอื่น ๆ อีกมากมาย

เดินทางไปทั่วโลก – ตั้งแต่ทะเลทรายของ Mauritania ป่าที่แสนอันตรายของอินเดีย ไปจนถึงภูมิทัศน์แบบโกธิคของโปรตุเกสในศตวรรษที่ 19 ค้นพบสถานที่ลึกลับที่สุดแห่งหนึ่งของโลก

ค้นจักรวาล Unknown 9 – Unknown 9: Awakening อยู่ใจกลางของเรื่องราวที่เชื่อมโยงกัน โดยเปิดเผยผ่านสื่อที่เกี่ยวกับ Unknown 9 มากมาย ซึ่งเหตุการณ์และตัวละครเหล่านี้ล้วนเป็นส่วนหนึ่งของ Storyworld ที่ใหญ่กว่ามาก

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวเกมพีซี/คอนโซลทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button