ข่าวสโตร์ไทยเกมเกมมือถือ

SaGa Emerald Beyond เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว

ตำนานบทต่อไปของเกมแฟรนไชส์​ SaGa ได้เล่นพร้อม PC

หลังจากได้ปล่อยเดโมฟรีให้กับแพลตฟอร์มคอนโซลและ PC กันไปก่อนหน้านี้ ล่าสุด Square Enix ได้เปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกมภาคใหม่ล่าสุดในซีรีส์ SaGa อย่าง Emerald Beyond บนสโตร์มือถือประเทศไทยแล้ว โดยมีราคาจำหน่ายในรูปแบบพรีเมียมที่ 1,690 บาท ส่งมอบประสบการณ์ระดับคอนโซลผ่านหน้าจอสมาร์ทโฟนของทุกคน ได้เล่นพร้อมกันทุกเครื่อง 26 เมษายนนี้

เกี่ยวกับเกม SaGa Emerald Beyond

ภาคใหม่ล่าสุดของ SaGa ในรูปแบบแยกเดี่ยวให้ผู้เล่นสนุกกับเนื้อหาโดยไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องราวมาก่อน เกมเพลย์มีการนำเสนอระบบการเดินทางที่อิสระในแผนที่ 17 โลกขนาดมหึมาที่มีวัฒนธรรมและไบโอมไม่เหมือนกันตั้งแต่ป่าไปจนถึงดินแดนแวมไพร์และแม่มด รับบทเป็น 6 นักเดินทางที่มีเป้าหมายในการผจญภัยไม่เหมือนกัน ถ่ายทอดเรื่องราวต่อเนื่อง 5 บทสุดท้าทาย ไม่ว่าจะเป็นมนุษย์ที่ต้องการป้องกันสวัสดิภาพของบ้านเกิด, แม่มดที่ต้องการนำเวทมนตร์โบราณของเธอกลับมา, ราชาปีศาจที่หวังจะคืนบัลลังก์ ซึ่งการตัดสินใจในการเล่นแต่ละอย่างจะทำให้เรื่องราวสามารถหักเหไปได้แบบไม่รู้จบ

จุดเด่นของภาคนี้คือเนื้อเรื่องที่แตกกิ่งก้านสาขาไปอย่างกว้างขวาง ซึ่งทุกการกระทำหรือตัวเลือกในเกมจะส่งผลต่อเส้นเนื้อเรื่องของเราแบบคาดเดาไม่ถูกทำให้ตัวละครเดิมอาจมีเนื้อเรื่องในทางที่เราไม่คาดคิด และทั้ง 6 ตัวละครก็จะมีฉากจบที่ไม่เหมือนกันด้วย นอกจากนั้นเกมยังนำเสนอระบบการต่อสู้แบบไทม์ไลน์แบทเทิลที่ปรับปรุงใหม่เพื่อการทำคอมโบมันส์ๆ ผสมผสานระบบเทิร์นเบส ให้กลยุทธ์ของเราได้รับความสำคัญมากที่สุด

เกมเวอร์ชันมือถือได้รับการพัฒนาเพื่อใช้งานผ่านรูปแบบการบังคับผ่านหน้าจอสัมผัสโดยเฉพาะเพื่อประสบการณ์การเล่นที่ราบรื่นยิ่งขึ้น ทั้งนี้ขณะเดียวกันก็ยังสามารถบอกเล่าเรื่องราวผจญภัยของนักเดินทางทั้ง 6 กลุ่มผ่านคุณภาพกราฟิกระดับสูงได้ เรียกได้ว่าแฟนเกมไม่ควรพลาดเด็ดขาดเพราะเป็นเกมที่ให้คุณภาพโปรดักชันแบบทัดเทียมเวอร์ชันหลักเลย ส่วนโอกาสหน้า ThisIsGame Thailand จะมีอะไรมาอัปเดตอย่าลืมติดตามที่นี่เช่นเคยครับผม

ลงทะเบียนล่วงหน้า

07 saga icon
bt appstore
bt googleplay
SaGa Emerald Beyond มือถือ
โหลด SaGa Emerald Beyond มือถือ

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button