ข่าวเกมมือถือ

Unending Dawn เกมมือถือแอ็กชั่นบนโลก Open-world ปล่อยเทรลเลอร์เกมเพลย์ออกมาให้ชม

อย่างกับ Genshin Impact ผสม Elden Ring

Fate Studio ทีมพัฒนาเกมสัญชาติจีน ภายใต้บริษัท Parcae ได้เผยเทรลเลอร์เกมเพลย์ Unending Dawn เกม Open-World Action ที่กำลังจะมาบน iOS และ Android มาให้ผู้เล่นที่รอคอยเกมนี้ได้ชมกันแล้ว

จากเกมเพลย์ด้านบนเราจะได้เห็นการต่อสู้กับบอสแบบเน้น ๆ ความยาว 7 นาที โดยจากหน้าจอที่ปรากฏนั้นเราจะได้เห็นว่าเกจพลังของมอนสเตอร์นั้นจะอยู่ที่กลางจอด้านบน โดยจะมีเกจสีเหลืองที่จะค่อย ๆ สะสมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อศัตรูโดนโจมตี และที่มุมขวาล่างมีปุ่ม 3 ปุ่มคือปุ่มพุ่งตัว โจมตี และสกิล ซึ่งถือว่าเป็นหน้าจอ UI ของเกมแอ็กชั่นทั่ว ๆ ไป

ในตลอดการต่อสู้นี้เราจะได้เห็นว่าผู้เล่นสามารถปัดป้องการโจมตีของศัตรูได้ โดยระหว่างการปัดป้องผู้เล่นสามารถโจมตีศัตรูจากกลางเวหา หรือเลือกการโจมตีเบา ๆ ตอดศัตรูไปเรื่อย ๆ ได้ด้วย ทำให้เกมเพลย์แอ็กชั่นนี้มีความลื่นไหลกว่าเกมเพลย์สายฮาร์ดคอร์ในระดับหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีการโจมตีบางท่าที่ผู้เล่นไม่สามารถปัดป้องได้ ทำให้ผู้เล่นจะต้องหลบหลีกแทน นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถทำให้ศัตรูเสียหลักเพื่อที่จะใช้ท่าโจมตีอย่างรุนแรงใส่พวกมันได้อีกต่างหาก

เรื่องย่อ Unending Dawn

จากห้วงมืดมิดอันไกลโพ้น สิ่งประหลาดไร้รูปร่างปรากฏขึ้น แสงสีประหลาดพาดผ่านท้องฟ้า ปกคลุมผืนดินด้วยความชั่วร้าย ณ ตอนนี้อารยธรรมที่สั่งสมมายาวนาน ศรัทธาที่ถักทอจากคำลวง ทุกสิ่งที่มนุษย์เคยภาคภูมิใจ ล้วนพังทลายกลายเป็นซากปรักหักพัง ในวันที่ “รุ่งอรุณอันไม่สิ้นสุด”

กระนั้น ยังมีผู้กล้าบางกลุ่ม เดินบน “เส้นทางแห่งการรับรู้” ซึ่งสามัญชนไม่อาจเอื้อมถึง พวกเขาแบกรับคำสาปแห่งสีสันที่จะทำลายพวกเขาในที่สุด ด้วยสิ่งที่พวกเขาตั้งเป้าคือการปกป้องความหวังที่ค้ำจุนการดำรงอยู่ของโลก

สีสันคือทั้งแหล่งที่มาของอันตราย แต่มันก็คือจุดกำเนิดของความหวัง คุณจะเลือกอะไร? สีแดงแห่งสงคราม, สีครามแห่งนิรันดร์, หรือสีทองแห่งโชคชะตา?

ความหวังยังคงอยู่  และเปลวไฟแห่งศรัทธา  ยังคงลุกโชนตลอดไป

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button