เกมมือถือ

Ultraman: The Gathering เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้

Ultraman: The Gathering เกมมือถือรวมจักรวาล Ultraman!

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่นี่

หากผู้อ่านคนใดยังไม่เคยทราบมาก่อน ผู้เขียนขออนุญาตเท้าความก่อนว่าเกม Ultraman: The Gathering เป็นเกมมือถือตัวใหม่ลิขสิทธิ์แท้จาก IP ชื่อดังอย่าง Ultraman ที่เพิ่งเปิดตัวโดย 中手游 ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกม ARPG กราฟิก 3 มิติสุดอลัง ที่ผู้เล่นจะได้สะสมเหล่า Ultraman นับร้อยแบบผจญสัตว์ประหลาดมากมาย

ในตอนนี้เกมดังกล่าวได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการแล้ว โดย Ultraman: The Gathering มีกำหนดการเปิด CBT ในวันที่ 31 มีนาคม เวลา 10.00 น. ไปจนถึง 7 เมษายน  เวลา 23.59 น.


ฟีเจอร์หลัก

รวมพลังเหล่า Ultraman – หากใครที่คิดถึง  เหล่านักรบ Ultraman ต่าง ๆ เกมนี้ได้จัดเต็มมาให้ครบถ้วน ถึงเวลาปลุกความฝันของวีรบุรุษแห่งจักรวาล!

การต่อสู้แสนดุเดือด – เพลิดเพลินไปกับทุกท่วงท่าของการต่อสู้แบบประชิดตัว สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ขั้นสุดยอดกับสุดยอดสัตว์ประหลาด และปกป้องความสงบสุขของจักรวาล!

ปลดล็อค และอัปเกรด – คอลเล็กชั่นอุลตร้าแมนและสัตว์ประหลาดจำนวนมากรอให้คุณได้ปลดล็อคความสามารถพิเศษเพิ่มเติม และกำจัดศัตรูให้ราบคาบ

แปลงร่างได้อย่างอิสระ – เหล่า Ultraman ในเกมนี้สามารถแปลงร่างได้อย่างอิสระ จัดทีมอุลตร้าแมนที่แตกต่างกันเพื่อเข้าร่วมการต่อสู้ หลอมรวมพลังของอุลตร้าแมนทุกรุ่นเพื่อโรมรันกับศัตรู

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button