ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

Ragnarok Idle Adventure เปิดทดสอบ CBT ทั้ง iOS/Android แล้ว

เกมมือถือ RPG ที่เน้นการฟาร์มเลเวลมอนสเตอร์จาก IP Ragnarok

ล่าสุด Gravity Game Tech ได้ประกาศเปิดทดสอบ CBT สำหรับ Ragnarok Idle Adventure เกมมือถือ RPG ที่เน้นการฟาร์มเลเวลมอนสเตอร์จาก IP Ragnarok โดยมีแผนเปิดทดสอบในวันที่ 12-15 ธ.ค.นี้ พร้อมกันทั้งระบบ iOS และ Android

Ragnarok Idle Adventure จะมาในรูปแบบ RPG แนวตั้งพร้อมระบบ AFK ที่เน้นการฟาร์มเลเวลมอนสเตอร์แบบอัตโนมัติ เล่นง่ายทุกที่ สนุกได้ทุกเวลา สำหรับฟีเจอร์ที่น่าสนใจมีดังนี้

PLAY MODE

รูปแบบการเล่นสามารถเปิดเกมทิ้งไว้แล้วไปทำงานอื่นได้ Ragnarok Idle Adventure ถือเป็นเกม Idle RPG ที่เน้นระบบการฟาร์มเลเวลมอนสเตอร์แบบอัตโนมัติ และกดท้าทาย boss เพื่อผ่านไปยังด่านหรือแผนที่ถัดไป

CLASS

Ragnarok Idle Aventure ยังคงมี Class และ Jobs ที่เราคุ้นเคยไม่ว่าจะเป็น Swordman, Mage, Archer, Thief และ Acolyte โดยตัวละครหลักผู้เล่นสามารถเลือกอาชีพเองได้ ผู้เล่นจะต้องอัปเกรดทุกตัวละคร เพื่อเปลี่ยนคลาสและเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีม

PVP & PVE

ผู้เล่นจะได้พบกับการผจญภัยในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Trial Tower, Expedition Gate และ World Boss เป็นต้น ในแต่ละดันเจี้ยน เมื่อผ่านด่านจะได้รับทรัพยากรและของรางวัลที่แตกต่างกัน

FASHION COSTUME

ระบบแฟชั่นสุดน่ารัก ที่สายแฟห้ามพลาด ผู้เล่นสามารถตกแต่งตัวละครได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เฮดเกียร์ อาวุธ เป็นต้น

image 276
image 275

*ดาวน์โหลด TestFlight ก่อนเข้าทดสอบ

image 274
image 2415
Back to top button