ข่าวเกมมือถือ

ส่อง 5 เกมมือถือใหม่จากค่าย NEXON ในปี 2024

จัดเต็มทุกจาก IP ดัง นำทัพโดย MapleStory World, HIT: The World

แฟนเกมค่าย NEXON มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับเมื่อล่าสุดทางผู้พัฒนาเกมดังกล่าวได้ออกมาประกาศเปิดตัว 5 เกมมือถือใหม่จากค่ายที่จะมาให้เราได้เล่นกันในปี 2024 ส่วนจะมีเกมอะไรบ้างนั้น มาติดตามกันได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ

Dungeon & Fighter Mobile

เกมมือถือแอ็คชั่นสุดมันส์! ที่ให้คุณสัมผัสการต่อสู้รูปแบบคอมโบแอคชั่นที่เข้มข้นด้วยกราฟิกคลาสิกคุณภาพสูง โดยตัวละครที่ปรากฎในเกม ก็คือตัวละครจาก Dungeon & Fighter ต้นฉบับที่กลับมาในเวอร์ชั่นมือถือ หวนให้ทุกคนคิดถึงวันเก่า ๆ อีกครั้ง ได้เวลาผจญภัยในห้วงเวลาและอวกาศ พร้อมเพลิดเพลินไปกับทักษะและอาวุธที่หลากหลากสำหรับการต่อสู้ใน เวิลด์บอส, ดันเจี้ยนโบราณ, ปาร์ตี้นรก, ดวล ฯลฯ

Mabinogi Mobile

เป็นเกมมือถือที่อยู่ในระหว่างการพัฒนาโดยใช้ IP ของ Mabinogi เกม PC ออนไลน์ชื่อดังของ Nexon เอง โดยเกมมือถือได้ถูกสร้างตามแพทเทิร์นการเล่นและบรรยากาศของ Mabinogi เวอร์ชั่นต้นฉบับเอาไว้อย่างครบถ้วน โดยเราจะได้ออกผจญภัยในดันเจี้ยนในเกมเพลย์แอ็กชั่นสุดมันส์ มีปฏิสัมพันธ์ของตัวละครกับสัตว์เลี้ยง ใช้ชีวิตประจำวันเช่น ตกปลาและการตัดไม้

MapleStory World

อีกหนึ่งเกมจาก IP ดังที่เป็นที่รักไปทั่วโลก อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้เกมดังกล่าวยังไม่มีข้อมูลให้เราได้ติดตามกันมากนัก ซึ่งเมื่อไหร่ก็ตามที่มีข้อมูลเพิ่มเติม ทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันที

HIT: The World

HIT (Heroes of Incredible Tales) เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เกมอื่น ๆ โดยล่าสุดทาง NEXON ไดทำการปรับเปลี่ยนรูปแบบของเกมดังกล่าวให้กลายเป็นเกม MMORPG ที่สามารถเล่นแบบ Cross Platform ระหว่างมือถือกับพีซีได้ โดยเกมนี้มาพร้อมคลาสให้เลือกเล่นมากมาย พร้อมกับสงครามยึดเมือง (Siege War) พร้อมกับการต่อสู้แบบยิ่งใหญ่อลังการ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่นี่ : https://hittheworld.nexon.com/

Project Overkill

Project Overkill เป็นเกม Action RPG มุมมองด้านข้างกราฟิก 3D ที่ใช้ IP เกม Dungeon & Fighter ซึ่งทาง Neople อยู่ในระหว่างพัฒนาให้เป็นเกม PC ออนไลน์โดยใช้ขุมพลัง Unreal 4 พร้อมใส่ฉากแอคชั่นสุดดุเดือดและภาพกราฟิกสุดอลังการเข้าไป

เว็บไซต์ : https://dnf-overkill.com/teaser.html

เรียกได้ว่ามีแต่เกมที่น่าสนใจมากมายเลยล่ะครับ ผู้อ่านสนใจเกมไหนก็มาคอมเมนต์พูดคุยกันได้เลยนะครับ

ที่มา
gamingonphone

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button