สโตร์ไทยเกมมือถือ

Monster Hunter Puzzles เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android บนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ Monster Hunter ในรูปแบบ Puzzle แก้ปริศนาจับคู่เกาะสวรรค์น้องเหมียว

หลังจากเปิดให้บริการในบางประเทศมาตั้งแต่เดือน พ.ค. ปี 2566 ล่าสุด CAPCOM CO., LTD. ก็ได้ประกาศเปิดให้บริการ Monster Hunter Puzzles เกมมือถือแนว Puzzle แก้ปริศนาจับคู่เกาะสวรรค์น้องเหมียว ทั้งบนระบบ iOS/Android ผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ว

เกี่ยวกับ Monster Hunter Puzzles

Monster Hunter Puzzles เกมมือถือแนว Puzzle แก้ปริศนาจับคู่ โดยเกมนี้ได้บอกเล่าเรื่องราวของ ”เอมิลี่” นักข่าวผู้รักแมว บังเอิญลงจอดบนเกาะที่เต็มไปด้วยแมวพูดได้ เกาะแห่งนี้เกิดภัยพิบัติหลายครั้ง คุณจึงต้องช่วยแก้ปัญหาให้เกาะกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งด้วยการไขปริศนาจับคู่

Features

– ปรับแต่งรูปลักษณ์ตัวละครได้

– ช่วยเหลือผู้ที่อาศัยบนเกาะ

– ดื่มด่ำเนื้อเรื่องที่เต็มไปด้วยความสนุก

– ต่อสู้กับมังกร

– แก้ไขปริศนาจับคู่

 อีกด้านหนึ่ง,  Monster Hunter Puzzles: Felyne Isles เป็นเกมรีมาสเตอร์ของ Airu de Puzzle จากเครื่องเล่น PSP เมื่อหลายปีก่อน และความน่าสนใจก็คือนี่ยังเป็นครั้งแรกที่เราได้เห็นชื่อเกมนี้เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษด้วยเพราะภาคต้นฉบับเองก็วางจำหน่ายเพียงแค่ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น อีกทั้ง Airu ยังเป็นคำเรียกของเหล่าเหมียว Felyne เหมือนกัน

สำหรับ Felyne de Puzzle วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 2012 บนเครื่องเล่น PlayStation Portable ซึ่งมีลักษณะการเล่นรูปแบบเดียวกับ Puzzle Fighter นั่นคือผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครแมวเหมียวประจำตัวจากนั้นก็ปะทะกันในสังเวียนพัสเซิลให้ต่อเพชรสีต่างๆ และทำลายเพชรสีเดียวกันเพื่อเติมช่องของฝ่ายตรงข้ามให้เต็มและเอาชนะนั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นเกมที่น่ารักและหลายคนคงมีติดเครื่องเอาไว้แล้ว

Monster-Hunter-Puzzles-Felyne-Isles-icon
App Store
Google Play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มิ.ย.

รวมเกมมือถือน่าเล่น

Monster Hunter Puzzles Felyne Isles screenshot1
Monster Hunter Puzzles Felyne Isles screenshot2

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button