สกู๊ปพิเศษเกมมือถือ

เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์นี้ (22 มีนาคม 2567)

This is Game รวบรวมมาเสิร์ฟถึงหน้าจอมือถือท่าน

กลับมาพบกันอีกเช่นเคยกับ ‘เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์’ ที่ This is Game รวบรวมเกมมือถือทั่วโลกทั้งโซนตะวันตก, จีน, ญี่ปุ่น ไปจนถึงเกาหลี นำมาฝากท่านผู้อ่านคอเกมมือถืออีกเช่นเคย ส่วนในสัปดาห์นี้จะมีเกมมือถืออะไรน่าดาวน์โหลดมาเมื่อยนิ้วกันบ้าง ถ้างั้นไปเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าคร้าบ~

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ต่างประเทศ :

Monster Never Cry

Monster Never Cry

Monster Never Cry เกมมือถือ Idle RPG สร้างกองทัพสัตว์ประหลาดอย่างมีกลยุทธ์ระบบการต่อสู้อัตโนมัติ ผสมและจับคู่เพื่อคว้าชัยชนะ ฟักไข่เพื่อรับมอนสเตอร์แวววาว พร้อมทั้งวิวัฒนาการ อัปเกรดให้ฮีโร่แข็งแกร่งขึ้นไปอีกขั้น ความน่าสนใจของเกมนี้คือโหมดการเล่นที่หลากหลายให้คุณเพลิดเพลินได้ไม่รู้จบ

ดาวน์โหลดเกม

Secret Land Adventure

Secret Land Adventure

Secret Land Adventure เป็นเกมมือถือ Idle RPG ที่ผู้เล่นจะได้จัดทีมนักผจญภัย 4 ตัวจาก 4 คลาสที่แตกต่างกัน มุ่งหน้าสู่ทวีปที่ไม่คุ้นเคยพร้อมเนื้อหาที่ไม่สิ้นสุด และการพัฒนาของตัวละครไร้ขีดจำกัด ผู้เล่นสามารถรับรางวัลและพลังจากการท้าทายในโลกบอส แข่งจัดอันดับ และระบบกิลด์ นอกจากนี้ยังมีรางวัลขณะออฟไลน์อีกด้วย

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์ไทย :

Nanospace Idle

Nanospace Idle

Nanospace Idle เกมมือถือ Shooter RPG เผชิญหน้ากับสไลม์จอมเผด็จการ ปกป้องโลกจากภัยคุกคามมากมายผ่านระบบการต่อสู้อัตโนมัติ โดยคุณจะเพิ่มเลเวลตัวละครในขณะที่สะสมเงินเพื่อนำมาไปอัปเกรดไอเทม สัมผัสประสบการณ์ตัวละคร 3 มิติที่น่าหลงใหลพร้อมแอนิเมชั่นที่ซับซ้อนจนคุณติดงอมแงม ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณจะได้สลับอาวุธแบบไดนามิก พร้อมวางกลยุทธ์ตามความถนัด

ดาวน์โหลดเกม

Merge Hero Raising

Merge Hero Raising

Merge Hero Raising เกมมือถือ Idle RPG ออกผจญภัยเพื่อช่วยนักรบมือใหม่ อัญเชิญทหารรับจ้างผ่านการลากลงสนาม นำเสนอดันเจี้ยนที่ต้องใช้กลยุทธ์ที่หลากหลายในการคว้าชัยชนะ มีด่านมากมายมากกว่า 30 ด่านให้คุณเล่นไม่เบื่อ

ดาวน์โหลดเกม

Elementra: Elemental Lords

Elementra

Elementra: Elemental Lords เกมมือถือ Turn-Based RPG ตะลุยดันเจี้ยนเวทมนตร์ 5 ธาตุ น้ำ ไฟ แสงสว่าง ความมืด และลม เอาชนะศัตรูด้วยธาตุที่แพ้ทาง รับสมบัติล้ำค่าในการต่อสู้ผลัดกันโจมตี ความน่าสนใจของเกมนี้คือเกมเพลย์ที่รวดเร็ํวให้คุณทะเลาะวิวาทเต็มที่และจบลงในเวลาอันสั้น นอกจากโหมด AI และคุณยังสามารถต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นแบบตัวต่อตัวในทัวร์นาเมนต์ PVP ได้

ดาวน์โหลดเกม

Guardian War: Ultimate Edition

Guardian War

Guardian War: Ultimate Edition เกมมือถือ RPG ท้าทายบอสในดันเจี้ยนแสนสนุก สำรวจโลกที่แปลกตาตั้งแต่ป่าเขียวชอุ่มไปจนถึงพื้นที่รกร้างว่างเปล่า เพื่อค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ เป้าหมายของเกมนี้คือการออกเดินทางทำภารกิจอันยิ่งใหญ่ที่นำเสนอผ่านการเล่าเรื่องที่หลากหลาย เผชิญหน้ากับพลังแห่งความมืดและการช่วยชีวิตเจ้าหญิงผู้เป็นที่รักในฐานะผู้กอบกู้อาณาจักรคนใหม่

ดาวน์โหลดเกม

Headless Knight

Headless Knight

Headless Knight เกมมือถือ Idle RPG รับบทเป็นอัศวินผู้กล้าหาญไร้หัว มีแต่ยจิตวิญญาณอันทรงพลังและความมุ่งมั่น กลับมามีชีวิตอีกครั้งเพื่อเริ่มต้นการผจญภัยครั้งใหม่ ท้าทายบอสและสัตว์ประหลาดต่าง ๆ กับเพื่อนผู้ภักดี เป้าหมายคือตามหาหัว !!! อัปเกรดตัวละครเพื่อรับทักษะที่ยอดเยี่ยมเพื่อสังหารศัตรูทุกรูปแบบ

ดาวน์โหลดเกม

Super Samkok Awakening

Super Samkok Awakening เป็นเกมแนว Idle RPG วางแผนกลยุทธ์ธีมสามก๊กที่มาพร้อมตัวละครชื่อดังครบครันมากกว่า 100 ตัว และระบบการเล่นที่ท้าทายหลากหลายทั้งการพิชิตหอคอย 2,000 ชั้น, ต่อสู้ในรูปแบบ PVE, PVP และอื่น ๆ อีกมากมาย

ดาวน์โหลดเกม

Boomerang RPG

Boomerang RPG

Boomerang RPG เป็นเกมมือถือ RPG ที่ผู้เล่นจะต้องกอบกู้โลกจากความชั่วร้ายด้วยการเขวี้ยงบูมเมอแรง ภายในเกมมาพร้อมกับบูมเมอแรงหลากหลายประเภทให้รวบรวมและเสริมพลัง ระหว่างการผจญภัยจะได้พบเจอกับมอนสเตอร์ปีศาจ และบันทึกจุดอ่อนของพวกมันลงในอัลบั้ม พร้อมควบคู่ไปกับการฟื้นฟูหมู่บ้านให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

ดาวน์โหลดเกม

Dark Slayer

Dark Slayer

Dark Slayer เป็นเกมมือถือ Action RPG ในโลกแห่งความวุ่นวาย จัดทีมต่อสู้จากตัวละครหลากหลายประเภท และสัมผัสการต่อสู้ด้วยฉากแอ็กชั่นที่ตื่นเต้นเร้าใจ โดยตัวเกมจะมีแค่ภารกิจหลักในเนื้อเรื่องเท่านั้น พร้อมรับของรางวัลมาอัปเกรดตัวละคร

ดาวน์โหลดเกม

Junkineering

Junkineering

Junkineering เกมมือถือ Turn-Based RPG ก้าวเข้าสู่สงครามแฟนตาซี สร้างทีมหุ่นยนต์จากเศษขยะเพื่อต่อสู้กับหนูต่างดาว ความน่าสนใจของเกมนี้คือคุณสามารถออกแบบหุ่นยนต์ได้ด้วยตัวเองตั้งแต่เลือกหัวสัตว์มาประกอบแขนประกอบขาจนกลายเป็นตัวละครสุดเท่และนำมาเข้าร่วมทีมเพื่อปลดล็อกแผนที่มากมาย

ดาวน์โหลดเกม

Witch Idle

Witch Idle

Witch Idle เกมมือถือ Idle RPG ค้นพบและรวบรวมสัตว์เลี้ยงวิเศษหลากหลายชนิดเพื่อช่วยแม่มดทำภารกิจ ปรับแต่งรูปลักษณ์แม่มดของคุณด้วยไอเทมที่หลากหลาย และค้นพบอาวุธและอุปกรณ์ที่มีลักษณะเฉพาะของตัวเอง พร้อมมีส่วนร่วมในการไล่ล่าอละวางกลยุทธ์ในการต่อสู้ และแสดงอัจฉริยะทางยุทธวิธีของคุณด้วยสัตว์เลี้ยงที่คัดสรรมาอย่างดี!!  เล่นคนเดียวก็สนุก แต่เล่นร่วมกับคนอื่นก็สนุกกว่า!

ดาวน์โหลดเกม

Kiss in Hell: Fantasy Otome

Kiss in Hell

Kiss in Hell: Fantasy Otome เกมมือถือจีบลอร์ดปีศาจ หนุ่มอันตรายสุดเร่าร้อนพร้อมเสิร์ฟ สาวตัวเล็กอย่างเราอย่าไปทน จัดเต็มเหนี่ยว ฟัดไม่ต้องเลือก แบ่งความรักให้เท่า ๆ กัน โต้ตอบกับลอร์ดปีศาจอันน่าหลงใหลที่เต็มไปด้วยเรื่องราวหักมุม เขียนเรื่องราวความรักของคุณเองได้เลยไม่ต้องอายใคร สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมจำลองการออกเดทธีมโลกปีศาจ ห้ามพลาด ! กราฟิกน่ารัก เนื้อเรื่องหักมุม สนุกต้องลอง

ดาวน์โหลดเกม

Airport Boss

Airport Boss

Airport Boss เกมมือถือขนส่งสัมภาระ รัดเข็มขัดนิรภัยให้แน่น และเตรียมส่งผู้โดยสารออกเดินทาง โดยคุณจะได้ดูแลผู้โดยสารตั้งแต่การเช็คอิน ความปลอดภัย การเข้าเมือง และการขึ้นเครื่อง สำหรับใครที่ชื่นชอบการออกเดินทางห้ามพลาด สนุกแน่นอนผู้โดยสารป่วนสุด ๆ

ดาวน์โหลดเกม

Hades

Hades

Hades เป็นเกม Roguelike Dungeon Crawler ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น Zagreus ลูกชายของ Hades เทพเจ้าแห่งความตาย ที่ต้องหาทางออกจากนรกกลับไปหาแม่ของเขาบนโลกมนุษย์

ดาวน์โหลดเกม

Solo Leveling: ARISE

Solo Leveling Arise Feature

Solo Leveling: ARISE เป็นเกมแอ็คชัน RPG พัฒนาโดย Netmarble Neo และอ้างอิงจากซีรีส์เว็บตูน Solo Leveling ที่มียอดดูสะสม 14.2 พันล้านทั่วโลก ผู้เล่นจะได้ผันตัวเป็นฮันเตอร์เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติจากเหล่าอสูรมอนสเตอร์ต่างมิติอันแสนดุร้าย และทำการสกัดเงาของพวกมันเพื่อตั้งกองทัพทหารเงา การ ‘อัปเลเวล’ สามารถทำได้ผ่านสกิลใหม่, แอ็คชันที่มีสไตล์, และกลไกการเล่นที่เชื่อมโยงกัน ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมฮันเตอร์และสกิลของพวกเขาได้

ดาวน์โหลดเกม

God Wars: Cross Worlds

God Wars

God Wars: Cross Worlds เกมมือถือ Turn-Based RPG จัดทีมนักรบโบราณที่ได้รับพลังจากเทพเจ้าและปีศาจ รับฮีโร่ห้าดาว เช่น ออร์ค เอลฟ์ และนางเงือก เพื่อคว้าชัยชนะและรับรางวัลอันยอดเยี่ยมในภารกิจรายวัน ฝึกฝนฮีโร่ให้ครบทุกด้านไม่ว่าจะเป็นระบบเกียร์ ระบบโหราศาสตร์ และอื่น ๆ ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่เพื่อค้นหารักแท้ เพลิดเพลินไปกับบ่อน้ำพุร้อน คฤหาสน์ เหมืองแร่ ปลดล็อกสถานที่มากมายที่รอให้คุณมาร่วมสนุก

ดาวน์โหลดเกม

Beat Shift

Beat Shift

Beat Shift เกมมือถือแนว Rhythm ขับเคลื่อนด้วยจังหวะดนตรีแบบไดนามิก ควบคุมตัวละครน่ารักหลบสิ่งกีดขวางที่เคลื่อนที่ไปตามจังหวะเพลง นำเสนอตัวฉากหลังที่สดใสและมีชีวิตชีวา โดยเกมนี้มีให้เลือกเล่นทั้งโหมดเดี่ย และโหมดกระชับมิตรที่มีระดับความยากที่ต่างกัน โดยแต่ละระดับมีบทเพลงและบททดสอบที่เป็นเอกลักษณ์ สำหรับการแข่งขันกระชับมิตร ผู้เล่นสามารถเข้าสู่การแข่งขันจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลกได้

ดาวน์โหลดเกม

Pearls Odyssey

Pearls Odyssey

Pearls Odyssey เกมมือถือ Pixel Art RPG เชิญชวนนักผจญภัยมาไขปริศนาสไตล์ย้อนยุค พร้อมสำรวจดันเจี้ยนที่น่าหลงใหล เจาะลึกเข้าไปในส่วนลึกของวิหารที่เต็มไปด้วยอันตราย เผชิญหน้ากับสัตว์ประหลาดเจ้าเล่ห์ในการต่อสู้แบบผลัดกันโจมตี ฝึกฝนทักษะของคุณและปลดล็อคความสามารถอันทรงพลังเพื่อเอาชนะศัตรู และผูกมิตรกับชาวบ้านที่คอยช่วยเหลือภารกิจ นอกจากนี้ยังมีไอเทมลึกลับที่ซ่อนอยู่ทั่วดินแดนให้คุณได้สะสมเพื่อนำไปอัปเกรดตัวละคร

ดาวน์โหลดเกม

Howl

Howl

Howl เป็นเกมแนว Tactical สไตล์นิทานพื้นบ้าน โดยตัวเกมจะจัดฉากในยุคกลางที่มีโรคระบาด ซึ่งหากใครได้ยินจะต้องกลายเป็นสัตว์ประหลาดดุร้าย ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นตัวละครหูหนวก มาพร้อมภารกิจค้นหาวิธีรักษาโรคร้ายครั้งนี้

ดาวน์โหลดเกม

Call of Duty®: Warzone™ Mobile

Call of Duty Warzone Mobile feature

Call of Duty®: Warzone™ Mobile จะพาผู้เล่นไปพบกับการต่อสู้ที่เข้มข้น ที่ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ที่พัฒนาตลอดเวลาทำให้เป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถเล่นซ้ำได้ไม่รู้จบ

ดาวน์โหลดเกม

Battle Crush

Battle Crush

Battle Crush เป็นเกมแนว Action Cross-Platform Multiplayer กราฟิกการ์ตูน โดยผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครมากมายที่อิงจากตำนานพร้อมสกิลที่แตกต่างกัน และเลือกโหมดเกมที่ใช่ในสไตล์คุณ

ดาวน์โหลดเกม

Yggdra Chronicle

Yggdra Chronicle

Yggdra Chronicle เป็นเกมมือถือ Turn-based RPG สไตล์อนิเมะญี่ปุ่น ขนทัพตัวละครวัลคีรีสุดน่ารักมากกว่า 40 ตัวที่จะคอยต่อสู้เคียงข้างคุณที่ได้เสียงพากย์แท้จากต้นฉบับ พร้อมเรียนรู้เรื่องราวของพวกเธอ และพัฒนาความสัมพันธ์กับเหล่าวัลคีรีที่คุณชื่นชอบ

ดาวน์โหลดเกม

Legacy Fate: Sacred&Fearless

Legacy Fate

Legacy Fate: Sacred&Fearless เกมมือถือ Idle RPG สะสมคอลเลกชันเทพธิดา อัญเชิญฮีโร่ในตำนาน จัดกองกำลัง และรวบรวมทีมที่แข็งแกร่งที่สุด วางกลยุทธ์ พิชิต สะสม เริ่มต้นการเดินทางที่ท้าทาย ค้นหาทรัพยากรอันมีค่า สร้างอาณาจักรที่แตกต่าง สำรวจสิ่งที่ไม่รู้จัก และขยายอาณาเขตของคุณให้ใหญ่ที่สุด

ดาวน์โหลดเกม

– เกมมือถือที่ลงสโตร์เกาหลี :

Zero 9

Zero 9

Zero 9 เกมมือถือ RPG ปลดปล่อยฮีโร่ไปผจญภัยในดันเจี้ยน พร้อมฉากแอ็กชั่นสุดตระการตา ระบบคอมโบจัดเต็ม จัดตั้งทีมสำรวจและส่งตัวละครต่างๆไปผจญภัยตามความถนัดของแต่ละด่าน หลังจากคว้าชัยชนะสามารถนำไอเทมไปพัฒนาตัวละครได้ นอกจากนี้ยังมีระบบการซื้อขาย แชร์ไอเทม การประมูลที่ไม่จำกัด ความสนุกของเกมนี้คือการผจญภัยในดันเจี้ยนและการผสานทักษะใหม่อยู่เสมอ

ดาวน์โหลดเกม

*** เกมมือถือน่าเล่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ***

I am Number 21

Every cloud has a silver lining ในร้ายมีดี ในดีมีร้าย
Back to top button