ข่าวสโตร์ไทยเกมมือถือ

มีภาษาไทย! Call of Duty: Warzone Mobile เปิดให้บริการทั้ง iOS/Android สโตร์ไทยแล้ว

เข้าร่วมสงคราม Battle Royale อันดุเดือดพร้อมกัน 120 คน

ล่าสุดค่ายเกม Activision ได้เปิดให้บริการ Call of Duty: Warzone™ Mobile พร้อมให้คุณเข้าร่วมสงคราม Battle Royale อันดุเดือดพร้อมกัน 120 คนบนมือถือ บน Apple App Store และ Google Play Store ไทยแล้ววันนี้

Call of Duty®: Warzone™ Mobile จะพาผู้เล่นไปพบกับการต่อสู้ที่เข้มข้น ที่ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ที่พัฒนาตลอดเวลาทำให้เป็นอีกหนึ่งเกมที่สามารถเล่นซ้ำได้ไม่รู้จบ!

Call of Duty®: Warzone™ Mobile กำลังนำเข้าสู่ยุคต่อไปของแฟรนไชส์ ​​Call of Duty® พร้อมประสบการณ์เกมมือถือ Battle Royale คุณภาพสูงสุด นำเสนอมหากาพย์ Call of Duty: Warzone การต่อสู้ในรูปแบบปืน การเคลื่อนไหว และยานพาหนะ เนื้อหาที่แท้จริงพร้อมตัวดำเนินการ อาวุธ และแผนที่ และการเล่นเกม Call of Duty: Warzone ที่ไม่ซ้ำใครซึ่งรองรับผู้เล่นสดได้มากถึง 120 คนในการแข่งขันบนมือถือ Call of Duty: Warzone Mobile ได้รับการตั้งค่าให้นิยามใหม่ของ Battle Royale ในระหว่างการเดินทาง ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี Call of Duty 2.0 ใหม่ ผู้เล่น Call of Duty: Warzone Mobile สามารถแชร์คุณสมบัติทางสังคม เช่น เพื่อนและช่องแชท, XP, คลังอาวุธ, ชุดอุปกรณ์ และ Battle Pass ข้ามแพลตฟอร์มเพื่อประสบการณ์ Call of Duty ที่เชื่อมต่ออย่างแท้จริง ออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์พกพาเพื่อให้แน่ใจว่าดีที่สุดบนกระจก Call of Duty: Warzone Mobile จะนำเสนอกิจกรรม เพลย์ลิสต์ และเนื้อหาเฉพาะสำหรับมือถือ รวมถึงตัวเลือกการปรับแต่งการควบคุมเพื่อสนับสนุนทั้งทหารผ่านศึกและผู้มาใหม่

ในขณะเดียวกัน Call of Duty®: Warzone™ Mobile เปิดให้บริการแบบ Free-to-play บน PlayStation 4 , Xbox ONE และ PC รวมไปถึงแพลตฟอร์มเน็กซ์เจนแล้ว โดยเป็นรูปแบบแบทเทิลรอยัลความจุ 150 คน อีกทั้งมาพร้อมกับโหมดการเล่นใหม่ที่เรียกว่า Plunder ให้ผู้เล่นไล่ล่ากันพร้อมกับเก็บสะสมคะแนนโดยการเก็บ Supply Box , ฆ่าคู่ต่อสู้ หรือภารกิจอื่น ๆ และสามารถ Respawn ได้อย่างไม่จำกัดจำนวนครั้ง สำหรับใครที่ชื่นชอบแอ็กชั่นความรวดเร็วของ Call of Duty ก็สบายใจได้เลยเพราะว่าในเกมจะมีอาวุธ สถานที่ต่าง ๆ รวมไปถึงยานพาหนะหลากหลายให้เราเลือกใช้ นอกจากนี้ยังมีระบบ Battle Pass สำหรับผู้ที่สนใจปลดล็อคไอเทมเครื่องประดับภายในเกมที่ไม่สามารถหาซื้อจากร้านค้าได้ด้วยเช่นกัน

เว็บไซต์ทางการ ที่นี่

Call of Duty Warzone Mobile Icon
App Store
Google Play

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน มี.ค.

Mobile Games

Call of Duty: Warzone Mobile
Call of Duty: Warzone Mobile
Back to top button